NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN CẦN PHẢI BIẾT KHI SỬ DỤNG XE ĐIỆN M133

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN CẦN PHẢI BIẾT KHI SỬ DỤNG XE ĐIỆN M133

| |Tư vấn sản phẩm

Xe điện M133- dòng xe điện vàng trong làng xe điện BÒ ĐIÊN, xứng danh dòng xe điện NỒI ĐỒNG- CỐI ĐÁ. Với thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, được trang bị nhiều tính năng hiện đại và không kém phần sang trọng, dòng xe điện M133 đã cướp đi hàng triệu trái tim của người Việt Nam ở mọi lứa tuổi. Nhằm giải đáp những thắc mắc và cung cấp thêm thông tin, hướng dẫn người dùng về việc sử dụng, chăm sóc bảo quản xe điện M133, Lan Anh đã xây dựng rất nhiều video có ích. Bạn hãy dành vài phút để tìm hiểu cùng Lan Anh nhé!

1. Chắc hẳn việc làm thế nào để bảo vệ, để tăng tuổi thọ của ắc quy là mối quan tâm hàng đầu của bạn đúng không nhỉ? - Đúng thế, đa số khách hàng đều không khỏi thắc mắc như vậy. Ắc quy của bạn có bền, tuổi thọ có lâu hay không phụ thuộc rất lớn vào việc bạn sử dụng và đặc biệt là cách sạc. Để nắm vững những nguyên tắc cơ bản về sạc xe điện đúng cách thì bạn hãy click vào video sạc ắc quy xe điện M133 đúng cách để kéo dài tuổi thọ ắc quy ngay!

====>>>> Ngắn gọn, sâu sắc, dễ hiểu về những điều bạn cần phải biết như: loại sạc? thông số ắc quy? sạc trong bao lâu? thời điểm nên sạc tốt nhất? xe để lâu không đi thì sạc như thế nào? cần lưu ý gì trước và sau khi sạc xe?...

2. Việc xe điện M133 đi mưa, ngập nước có ảnh hưởng gì không? cũng là vấn đề đang rất được quan tâm. Không ít người đã từng dở khóc dở cười đứng giữa trời mưa vì xe bị chập điện và không đi được nữa. Cũng không ít người đã phải tốn khá nhiều tiền với động cơ ngập nước mà không biết. Nhưng bạn đừng lo, Lan Anh sẽ chỉ bạn bí quyết mà nhiều người đã áp dụng và rất hiệu quả trong video xe điện M133 vượt mọi cung đường bất chấp trời mưa, ngập nước đấy ạ!!!!

====>>>> Bộ phận nào thoải mái hong mưa? Bộ phận nào nhạy cảm hơn với nước? Vật dụng cứu cánh xe điện của bạn giữa trời mưa? Cần lưu ý gì khi đi xe điện giữa trời mưa? Hay đi trong đường ngập đến đâu là an toàn? Lỡ đi vào đường ngập sâu khỏi ngưỡng an toàn thì phải làm gì? - Bạn hãy nhớ kĩ nhé,trong video hướng dẫn rất đầy đủ, chi tiết!

3. Liệu rửa xe có ảnh hưởng đến hệ thống điện không? Nhiều người vẫn ngại, không dám rửa xe vì sợ chập điện,sợ hỏng xe....Bạn đừng sợ, hãy cứ tắm cho xế yêu của mình đừng để bẩn quá nhé! Và hãy xem ngay video hướng dẫn rửa xe điện M133 đúng cách để khi đi rửa xe tránh nước áp lực cao vào 2 vùng nhạy cảm với nước. Nhớ nha, xe phải sạch thì mới đẹp!

--------------------------------------------------

Ngoài ra Lan Anh cũng xây dựng nhiều video hướng dẫn sử dụng các chức năng trên xe cho người mới sử dụng xe điện

==> Hướng dẫn các chức năng trên xe đạp điện M133 Aima DS

==> Hướng dẫn các chức năng trên xe đạp điện M133 Aima 8

==> Hướng dẫn các chức năng trên xe đạp điện M133 JVC

==> Hướng dẫn các chức năng trên xe máy điện M133 S10

==> Hướng dẫn các chức năng trên xe đạp điện M133 Osakar

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568

 

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

Viết bình luận