NHỮNG HẠN CHẾ CỦA XE GA 50CC HIỆN NAY

NHỮNG HẠN CHẾ CỦA XE GA 50CC HIỆN NAY

| |Tư vấn sản phẩm

Những bài viết trước về tư vấn sản phẩm của xe ga 50cc, mọi người dường như có cái nhìn sơ bộ về đặc điểm của dáng xe này. Bài viết này của Lan Anh sẽ cung cấp 1 cái nhìn tổng quát nhất về mẫu xe 50cc chạy xăng -đang dường như chiếm được ưu thế trên thị trường hiện nay cả về 2 mặt của vấn đề là những tiện lợi cũng như yếu điểm của xe tay ga 50cc.

Thanh lịch, lịch lãm cùng xe tay ga 50cc tại Xe Điện Lan Anh

TIỆN LỢI CỦA XE GA 50CC:

Xe máy tay ga 50cc đẹp và đa dạng kiểu dáng mẫu mã

Thiết kế của dòng xe tay ga 50cc với kiểu dáng thời trang, thể hiện đa phong cách, cá tính, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Ngoài ra, kích thước xe nhỏ nhắn, trọng lượng xe nhẹ. Vậy nên dòng xe này rất thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người cao tuổi, nhất là các bạn phái nữ.

Hiện tại Lan Anh đang cung cấp cho khách hàng những mẫu xe ga 50cc đang được khach hàng biết đến và lựa chọn nhiều với các kiểu dáng

Xe ga 50cc Vespa

Xe Crea 50cc

Giorno 50cc

Mỗi kiểu dáng đều có những thế mạnh riêng: nếu như xe Vespa 50cc tượng trưng cho sự thanh lịch sang trọng, thì xe Crea 50cc mang nét kim cổ giao thoa,  Giorno 50cc gây ấn tượng bởi sự tinh tế

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu, vận hành được quãng đường dài của dòng xe tay ga 50cc

Bạn chỉ cần đủ 2 lít xăng thì bạn có thể thoải mái vi vu trên đường phố Hà Nội, bởi vì bạn có thể đi lên đến 100km. Mà xe máy tay ga 50cc có thể chứa tối đa 3,7 lít nên bạn có thể thoải mái vận hành trên những đoạn đường dài mà không lo hết xăng. Khi xe của bạn hết nhiên liệu thì cũng có thể dễ dàng nạp nhiên liệu để tiếp tục vận hành trên đường. 

Động cơ dung tích thấp, vận tốc vừa phải phù hợp với nhiều lứa tuổi

Động cơ của xe máy ga 50cc có dung tích là 50cc. Vậy nên vận tốc của nó không quá cao, giới hạn ở mức vận tốc cao nhất là 50km/h. Đây là mức vận tốc an toàn với các bạn học sinh hay người cao tuổi.

Dễ dàng tìm cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng

Xe ga 50cc có cấu tạo giống với các dòng xe 50 phân khối. Vì vậy, việc tìm một cơ sở để bảo dưỡng hay sửa chữa xe là điều rất dễ dàng. Việc bạn cần quan tâm đó là cơ sở bạn lựa chọn có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng xe máy, phụ tùng linh kiện thay thế có đảm bảo chính hãng, chất lượng hay không

Không cần sử dụng bằng lái khi vận hành xe ga 50cc

Hiện nay, nước ta chưa có quy định bắt buộc các dòng xe 50 phân khối phải có bằng lái khi điều khiển xe. Vì vậy với các bạn học sinh cấp 3 thì xe ga 50cc chạy xăng là lựa chọn phù hợp. Bởi các bạn chưa đủ tuổi để thi bằng lái xe.

NHỮNG YẾU ĐIỂM CỦA XE GA 50CC

Mặc dù dòng xe tay ga 50cc mang trong mình những tiện lợi nhưng không một dường như không một dòng sản phẩm nào có yếu điểm. Hãy cùng Lan Anh tìm hiểu nhé:

Đầu tiên là vận tốc của xe máy ga 50cc bị hạn chế

Như đã nói ở trên, để đảm bảo an toàn cho đối tượng sử dụng, xe ga 50cc chính hãng giới hạn ở mức vận tốc cao nhất là 50km/h. Với mức vận tốc này vận hành trong nội thành là bình thường. Nhưng nếu bạn muốn đi phượt hay đi du lịch xa cần mức vận tốc cao thì xe tay ga 50cc hoàn toàn bị giới hạn.

Chiều cao yên xe xe tay ga 50cc hầu hết thấp

Đối tượng xe ga 50cc chính hãng hướng đến chủ yếu là các bạn học sinh cấp III, sinh viên hay người cao tuổi. Vậy nên chiều cao yên xe ga 50cc chạy xăng thường là dưới 750mm. Như vậy, với các bạn có chiều cao khoảng trên 1m8 thì ngồi trên xe sẽ có xu hướng bị gò bó, ngồi trong thời gian dài có thể bị mỏi.

Như vậy, Xe Điện Lan Anh đã nêu ra những tiện lợi cũng như những yếu điểm của dòng xe ga 50cc. Để bạn có cái nhìn trực tiếp hơn thì mời bạn đến ngay showroom của mình tại 145 Bạch Mai.

Dưới đây là hình ảnh khách hàng mua xe của nhà mình:

Xe Crea Hyosung 50cc - Xe điện Lan Anh

Xe ga 50cc Crea Hyosung phanh cơ  hiện đại, sang trọng

Xe ga 50cc- Xe Điện Lan Anh

Xe máy 50cc màu xanh nhẹ nhàng, nhỏ gọn thuận tiện cho người sử dụng

xe Vespa 50cc- Xe Điện Lan Anh

Cùng mẫu xe Vespa 50cc đỏ đun quyến rũ, điểm nhấn ấn tượng của năm 2021Xe Crea 50cc- Xe Điện Lan AnhMẫu xe ga 50cc Crea Nioshima triệu người thích- vạn người mê

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận