NHỮNG LẦM TƯỞNG PHỔ BIẾN KHI MUA XE ĐẠP ĐIỆN

NHỮNG LẦM TƯỞNG PHỔ BIẾN KHI MUA XE ĐẠP ĐIỆN

| |Tư vấn sản phẩm

Tuy xe đạp điện đã được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam nhiều năm nay thế nhưng vẫn còn nhiều khách hàng đang e ngại về mẫu xe này. Vậy do đâu mà mọi người lại cảm thấy như vậy. Một cuộc khảo sát về xe điện đã diễn ra và chúng tôi thu thập được rằng. Đại đa số khách hàng còn e ngại vì 5 lầm tưởng phổ biến sau:

1: Xe đạp điện bây giờ nhiều hàng trôi nổi dẫn đến chất lượng thấp

Xe đạp điện

( Khách hàng mua xe đạp điện chính hãng tại Xe điện Lan Anh )

Trong thời gian qua, báo chí đã chỉ ra những hạn chế của thị trường xe đạp điện khi phát hiện số lượng lớn người mua xe đạp điện nhái, kém chất lượng được bán ra thị trường. Thế nên, việc khách hàng không tự tin khi mua xe đạp điện ngày càng lớn hơn. Để tự bảo vệ mình, người tiêu dùng hiện nay có xu hướng lựa chọn mua những dòng xe đạp điện chính hãng. Hầu hết các sản phẩm chính hãng đều rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, vượt qua nhiều bước kiểm tra kỹ thuật nghặt nghèo của cơ quan đăng kiểm cũng như có chế độ bảo hành tối thiểu là 3 năm. Vậy câu hỏi đặt ra là : Ở đâu có bán xe đạp điện chính hãng?

Bạn đọc có thể click vào đây để tham khảo: Dấu hiệu nhận biết cửa hàng bán xe đạp điện uy tín

2: Đi xe đạp điện không hề tiết kiệm

thay ắc quy xe điện

( Thay ắc quy xe đạp điên chính hãng giá hợp lý tại Xe điện Lan Anh )

Khi đi xe điện thì khách hàng sẽ nghĩ tới chi phí điện và thay ắc quy sẽ tốn rất nhiều. Nhưng thực chất, có phải như vậy hay không?

Mỗi lần sạc xe đạp điện chỉ mất hơn 1 số điện, tiền thay bộ ắc quy cũng nằm khoảng 1.400.000đ, nếu tính chung quy lại thì nó không hề đắt hơn tiền xăng xe máy đâu ạ

Để tham khảo kĩ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc tìm hiểu bài: Đi xe đạp điện liệu có thật sự tiết kiệm

3. Xe đạp điện chỉ sử dụng được ở đường phố

Nhiều người e ngại chất lượng xe đạp điện chỉ thích hợp đi ở những đoạn đường không gồ ghề như đô thị, hành phố. Xu hướng người tiêu dùng là xe có thể đi được đoạn đường xe và những đoạn đường lên dốc, gồ ghề. Xe đạp điện hiện nay có rất nhiều mẫu có công suất đảm bảo, hệ thống giảm chất và giảm sóc được cải tiên nên dù bạn có đang đi trên quãng đường nào cũng đảm bảo nhé

4: Xe đạp điện không đi được trời mưa, không rửa được

xe đạp điện đi mưa

( Đi xe đạp điện trời mưa- Xe điện Lan Anh )

Điều này sẽ đúng nếu bạn đang sử dụng các mẫu xe đạp điện rẻ tiền, kém chất lượng. Các mẫu xe đạp điện chính hãng hiện nay đều được trang bị động cơ và ắc quy chống nước nên nguòi tiêu dùng có thể an tâm sử dụng khi trời mưa hay rửa xe. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý khi đi mưa và rửa xe để tránh xe bị chóng hỏng nhé

Để tham khảo cách sử dụng xe khi trời mưa : Đi xe trời mưa 

5: Giá xe đạp điện không hề rẻ

Điều khiển linh hoạt, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường cùng vô vàn những lợi ích khác là những ưu điểm không phải bàn cãi của các loại xe đạp điện. Tuy nhiên, trong tâm trí của nhiều người tiêu dùng vẫn nghĩ rằng để mua một sản phẩm nhiều tiện ích như vậy chắc hẳn sẽ rất cao.

Thực tế, giá xe đạp điện hiện nay lại rất “mềm”. Chỉ cần bỏ ra số tiền dao động từ 8 triệu đồng – 13 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc xe tiện dụng mà giá thành chỉ bằng ½ so với giá trị một chiếc xe máy phổ thông.

Bạn có thể tham khảo giá bán xe đạp điệnhttps://xedienlananh.vn/xe-dap-dien

Luôn hướng đến sự hài lòng trên cả mong đợi của khách, chúng tôi sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách trước và sau khi mua xe để mỗi sản phẩm của chúng tôi đến với các bạn đều phù hợp và hoàn hảo nhất. Bạn đang còn câu hỏi gì còn băn khoăn khi chọn mua xe đạp điện thì hãy liên hệ ngay với Lan Anh để được tư vấn cụ thể hơn nhé: 

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận