NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện đang ngày càng được nhiều người sử dụng và hữu dụng, đáp ứng được nhu cầu di chuyển của tất cả mọi người. Xe điện có ‘trái tim’ đó chính là bình ắc quy, bình ắc quy tốt có hạn sử dụng từ 450-500 lần sạc và phụ thuộc vào cách sử dụng,  nếu ắc quy của bạn đã có dấu hiệu chai phồng hỏng bạn cần đi thay ắc quy mới Xe Điện Lan Anh xin đóng góp một vài lưu ý cho quý khách khi thay ắc quy.

Những lưu ý cần thiết khi thay ắc quy xe đạp điện.

Lưu ý 1: Lựa chọn thay thế bình ắc quy xe đạp điện chính hãng và chất lượng nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng ắc quy, dựa vào những phản hồi sau khi sử dụng của khách hàng thì có 3 hãng lớn và đáng tin tưởng nhất là Xupai, TiannengChilwee. Gã khổng lồ Xupai là hãng được đánh giá cao nhất về mặt chất lượng đi đôi hợp lí giá cả có những ưu điểm như trong quá trình sử dụng rất ổn định có hạn sử dụng cao nhất lên đến 500 lần sạc và tỷ lệ khách bảo hàng rất thấp.

Ắc quy xe đạp điện 12V

( Ắc quy 12V- thương hiệu Xupai)

Lưu ý 2: Ngày sản xuất bình ắc quy xe đạp điện

Ắc quy chính hãng sẽ luôn có ngày sản xuất được dập nổi lên mỗi bình. Ngày sản xuất ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng và tuổi thọ của ắc quy. Nên khi mua ắc quy quý khách lưu ý lựa chọn cửa hàng uy tín cung cấp hàng chính hãng và có ngày sản xuất mới không quá 3 tháng kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý 3: Ắc quy cũ được hỗ trợ thu mua lại.

Mỗi nhà sản xuất ắc quy chính hãng điều có chính sách thu hồi mua lại ắc quy cũ, quý khách hãy lưu ý nhé. Việc này không chỉ là bảo vệ môi trường mà đồng thời giúp quý khách giảm được một phần chi phí khi mua ắc quy.

Lưu ý 4: Cách lắp bình ắc quy.

Dưới đây Xe Điện Lan Anh sẽ chia sẻ với quý khách các lắp bình ắc quy cơ bản cho xe đạp điện và đúng yêu cầu để giúp quý khách biết được nhân viên kỹ thuật có làm đúng không nhé!

  • Khi lắp ắc quy cho bình tránh rung lắc cho bình.
  • Khai lắp ắc quy xe đạp điện phải lắp cân.
  • Không được phép lắp nhầm cực sẽ gây chập điện. Ta phải lắp nối tiếp 4 hoặc 5 bình vào nhau, tùy thuộc xe và chủng loại xe.
  • Cực âm dương của ắc quy xe đạp điện phải được lắp chính xác, đảm bảo đầu nối tốt (hàn), tránh tình trạng phóng tia lửa điện.
  • Không lắp dây nối ắc quy chồng chéo lên nhau, như thế sẽ rất dễ bị chập cháy.
    Người thợ kỹ thuật của Xe điện Lan Anh đang thay ắc quy xe đạp điện

(Nhân viên cửa hàng đang thay ắc quy cho khách hàng )

Xe Điện Lan Anh tự hào là địa điểm chuyên cung cấp ắc quy xe đạp điện chính hãng chất lượng tốt nhất ngày sản xuất mới nhất. Xe Điện Lan Anh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nghề, đảm bảo lắp ắc quy chính xác nhất, ngoài ra có chế độ bảo hành tốt nhất cùng quà kèm theo là một lần bảo dưỡng xe và một chiếc áo mưa đồng hành cùng quý khách.

Mong rằng bài viết  ‘Những lưu ý cần thiết khi thay ắc quy xe đạp điện’  đã đưa đến quý khách nguồn thông tin hữu dụng. Xin cảm ơn quý khách!

Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết ắc quy xe đạp điện đi được bao xa để biết một bộ bình ắc quy xe đạp điện tiêu chuẩn sẽ hoạt động như thế nào!

 

 

 

 

 

Viết bình luận