NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE GA 50CC DÀNH CHO HỌC SINH

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE GA 50CC DÀNH CHO HỌC SINH

| |Tư vấn sản phẩm

Các mẫu xe ga 50cc hiện nay rất thịnh hành bởi đáp ứng được nhu cầu đặc biệt là đi học của các bạn. Tuy nhiên các bạn học sinh chưa thực sự chú ý đến việc sử dụng cũng như việc bảo dưỡng xe máy ga 50cc như thế nào cho tốt. Vì vậy bài viết sẽ đưa ra cho bạn nhưng lưu ý khi sử dụnxe ga 50cc đặc biệt các bạn học sinh.

Xe ga 50cc- Xe Điện Lan Anh

Những mẫu tay ga 50cc rất thịnh hành, bởi đáp ứng được nhu cầu của các bạn học sinh

Xe Crea 50cc- Xe Điện Lan Anh

Xe Crea 50cc triệu người thích, vạn người mê

xe Vespa 50cc- Xe Điện Lan Anh

Mẫu xe Vespa 50cc không chỉ đẹp về thiết kế mà còn đảm bảo về chất lượng sử dụng 

Đầu tiên không nên sử dụng xe đến cạn xăng

Việc để xe ga 50cc hay bất kỳ một loại xe máy nào khác chạy đến cạn xăng, kim xăng rơi xuống nấc cuối cùng thì mới tìm chỗ đổ là thói quen của rất nhiều bạn học sinh, điều này nếu lặp lại nhiều lần sẽ gây hỏng và giảm tuổi thọ của động cơ của xe ga 50.

Có những trường hợp khi quá cạn nhiên liệu, sau khi đổ xong xe ga 50cc vẫn không nổ dược máy và bạn lúc đó bạn phải lại phài tốn một khoản chi phí để sửa chữa cũng như tuổi thọ của chiếc xe ga 50 phân phối này.

Vì một phản ứng rất dễ hiểu khi chúng ta sử dụng xe đó là khi kim xăng đã xuống vạch đỏ báo hiệu gần hết xăng thì hãy kiếm nơi đổ xăng để châm thêm nhiên liệu, định hướng được những cây xăng ở gần nơi mình thương đi tránh việc không tìm ra cây xăng, vừa phải chịu cảnh dắt bộ xe lại còn ảnh hưởng đến động cơ.

Nên thay dầu nhớt đúng định kỳ

Bạn nên biết rằng khi bạn mua xe ga 50cc mới thì đó là dầu của nhà máy. Khi bạn đi tối đa 500km thì nên thay dầu để đảm bảo máy móc được hoạt động trơn tru nhất 

Việc không nhớ lịch thay dầu đúng định kỳ khi chạy quá số km quy định sẽ làm xe 50cc bạn gặp vấn đề như:

- May móc hoạt động kêu to, gằn và ì máy hơn bình thường

- Động cơ sẽ nhanh chóng bị phá hủy và rất tốn xăng

 Đề nổ máy và chạy ngay

Các bạn học sinh nữ đi xe tay ga 50cc cũng thường có thói quen này, việc đề máy và chạy ngay sẽ làm hại động cơ của mẫu tay ga 50cc rất nhiều. Thường xuyên đề xong vặn tay ga mức lớn để chạy luôn sẽ khiến xe phát ra tiếng động lách cách làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ.

Cách tốt nhất là khi bắt đầu chạy xe máy tay ga 50cc, các bạn nên đề máy nổ xong chờ 20 giây rồi vặn tay ga nhẹ nhẹ từ từ, không vặn quá mạnh và đột ngột gây rồ ga thậm chí xảy ra tai nạn nếu bạn không giảm ga kịp thời.

Xe máy ga Kymco - Xe Điện Lan Anh

Xe Kymco 50cc - An toàn cho học sinh, sinh viên

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn học sinh có thêm thông tin lưu ý khi sử dụng xe ga 50cc, có thể tránh được những hỏng hóc không đáng có.

 

Viết bình luận