NHỮNG LƯU Ý KHI THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐIỆN GIANT M133S KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

NHỮNG LƯU Ý KHI THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐIỆN GIANT M133S KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

| |Tư vấn kỹ thuật

Thị trường xe điện hiện nay được được phát triển một cách nhanh chóng. Ngày càng có nhiều loại xe mới được đưa ra thị trường. Trong đó phải kể đến một hãng xe điện đó là xe máy điện Giant M133S  - xe sử dụng động cơ công suất 500W chống nước, tiết kiệm điện năng. Quãng đường di chuyển cho một lần sạc lên tới 70 km, với vận tốc lên tới 40 km/h. Quãng đường xe di chuyển nhiều hay ít còn phụ thuộc vào ắc quy mà bạn đang dùng. Ắc quy còn mới thì sẽ đi xa hơn òn cũ thì quãng đường đi ít hơn. 

(xe điện M133S)

Vậy nếu ắc quy xe điện của bạn cũ hoặc hỏng cần thay thế thì bạn cần lưu ý những gì?

1. Thương hiệu của ắc quy mà bạn sắp thay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy được bày bán nên người mua có nhiều lựa chọn để mua. Và trong đó ó 3 loại ắc quy mà cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH muốn giới thiệu đến khách hàng đó là: ắc quy Xupai, ắc quy Tianneng, ắc quy Cửu Hội. Đó là 3 loại ắc quy nổi tiếng, đã được kiểm chứng, thẩm định về chất lượng mà giá cả lại rất phù hợp với người tiêu dùng.

(ắc quy Xupai)

2. Quyền lợi khi thay ắc quy

Khi thay ắc quy tại XE ĐIỆN LAN ANH ắc quy của bạn sẽ được bảo hành 1 do năm lỗi nhà sản xuất, với 06 tháng đầu đổi mới hoàn toàn, 06 tháng tiếp theo đổi ắc quy tương đương. Ngoài ra khi thay ắc quy tại cửa hàng chúng tôi có chương trình tặng quý khách một lần bảo dưỡng toàn bộ xe và một chiếc áo mưa giúp bạn an tâm khi trời mưa.

3. Xem ắc quy của bạn có phải đã đến lúc thay chưa hay chỉ cần bảo dưỡng xe là được

Thường thì xe đi được quãng đường ngắn hơn cũng có thể là do:

- Xe chở nặng, Xe điện trung bình chỉ cho phép chở với trọng lượng 80-90 kg.

- Hoặc do bị bó phanh, lốp non..

Đó là những lưu ý tôi muốn nói cho các bạn để khi thay ắc quy cho chiếc xe Giant M133S của bạn. XE ĐIỆN LAN ANH chuyên cung cấp ắc quy chính hãng, giá cả rẻ, chính sách bảo hành cho từng sản phẩm của cửa hàng rõ ràng, đảm bảo cho quý khách.

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Bình luận

  • avatar

    Hà Văn Hạnh
    .
    Thay bình M133s bao nhiêu tiền vậy

Viết bình luận