NHỮNG LÝ DO NÊN MUA TRẢ GÓP XE MÁY 50CC VÀ NHỮNG LỢI ÍCH PHÍA SAU

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA TRẢ GÓP XE MÁY 50CC VÀ NHỮNG LỢI ÍCH PHÍA SAU

| |Tư vấn trả góp

Mua hàng trả góp đã là một dịch vụ quá đỗi quen thuộc đối với người tiêu dùng hiện đại. Để bắt kịp xu hướng và đem lại sự tiện ích tối ưu cho khách hàng, XE ĐIỆN LAN ANH hiện nay có cung cấp dịch vụ mua xe máy 50cc trả góp rất tiện lợi và dễ dàng thực hiện.

Xe máy 50cc-Xe điện Lan Ạnh

Xe máy 50cc là phương tiện quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam, nó tiện lợi bởi những lợi ích to lớn như giá cả phải chăng, tiết kiệm nhiên liệu và không cần bằng lái .

Dưới đây là 5 lý do nên mua trả góp xe máy 50cc:

1. Các hãng xe máy 50cc liên tục cho ra đời những mẫu xe 50cc bắt mắt, nhiều tiện ích ưu việt. Người tham gia giao thông bị hấp dẫn bởi ngoại hình, chức năng và cả chất lượng của xe, xe máy 50cc chiếm tỷ lệ ngày càng cao bởi nó phù hợp với mọi lứa tuổi.

2. Người tham gia giao thông nay không muốn phải lo lắng về quãng đường đi được sau mỗi lần sạc điện mà có thể chủ động di chuyển đến mọi nơi.

3. Người tham gia giao thông nay được sử dụng những chiếc xe 50cc đẹp như mơ, tiện ích không khác gì xe máy 110cc với giá tiền vừa phải.

4. Thủ tục mua trả góp xe máy 50cc đơn giản và khách hàng vẫn được đảm bảo quyền lợi như đối với xe trả thẳng.

5. Bên cạnh đó, xu hướng vay trong tiêu dùng cũng đã trở nên quen thuộc hơn.

Người Việt Nam đã dần nhận thức được lợi ích của việc “sử dụng trước, trả tiền sau”. Đặc biệt với 1 phương tiện giao thông như xe máy 50cc thì việc “sử dụng trước, trả tiền sau” mang lại lợi ích rất nhiều.

Ví dụ: Một chiếc xe máy 50cc Giorno Smile - Ally có giá là 18tr5 thì bạn chỉ cần trả trước 5,5 triệu, số tiền còn lại bạn sẽ trả dần.

Dưới đây là 5 lợi ích của việc mua trả góp xe máy 50cc:

1. Tiết kiệm tiền Grab, Taxi, xe ôm..v.v.v..

2. Giải quyết được những bất tiện của việc đi buýt (chờ đợi, muộn, trễ…)

3. Lãi suất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.

4. Thủ tục quá nhanh chóng (có những trường hợp duyệt vay trong vòng 10 phút)

5. Việc thanh toán trả góp rất thuận tiện (người mua trả góp có thể thanh toán ở bất cứ đâu – ngay cả khi đi du lịch, công tác… vì các đơn vị trả góp hợp tác với rất nhiều điểm thanh toán – làm việc cả thứ bảy, chủ nhật, ngày cũng như tối…)

Đặc biệt, ai đã trở thành khách hàng thanh toán tốt của một món Tín dụng tiêu dùng nào đó (lịch sử tín dụng tốt): sẽ được lưu trên hệ thống và được ưu tiên rất nhiều khi họ phát sinh và cần đến những khoản vay lớn hơn.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về thủ tục mua trả góp xe điện qua bài viết " 8 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA XE MÁY 50CC TRẢ GÓP và CÁCH TÍNH LÃI "

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận trả góp qua số điện thoại 0988823220.

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé!!!

XE ĐIỆN LAN ANH - Địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm xe 50cc hàng đầu Việt Nam
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 

Viết bình luận