Những Mẫu Xe Điện 2022 Thông Minh Vượt Trội

Những Mẫu Xe Điện 2022 Thông Minh Vượt Trội

| |Tư vấn sản phẩm

Nhiều năm nay, bạn vẫn nghe nói rằng Xe điện thông minh hơn cả xe máy, hiện đại như ô tô. Đến năm 2022 thì những chiếc xe điện đời mới áp dụng công nghệ tiên tiến, còn thông minh vượt trội hơn nữa.

Hãy cùng tìm hiểu 1 số chức năng thông minh những mẫu xe điện 2022 gây ấn tượng bất ngờ với người dùng xe điện!

1. Xe điện 2022 có chức năng khởi động an toàn:

Nếu như những chiếc xe chạy điện trước kia: khi mở khóa điện lên ga là chạy. Các mẫu xe 2022 được trang bị nút "P" giúp người dùng chủ động với tay ga hơn. Khi nào sẵn sàng khởi động thì ấn nào nút P, vặn ga xe mới đi được.

2. Một số mẫu Xe điện 2022 được trang bị chân chống điện:

Chân chống phải được gạt lên thì mới ga được. Nếu chân chống chưa được gạt, dù bật khóa điện, khởi động, kéo ga, xe cũng không nhúc nhích.

Tuy vậy, công nghệ chân chống điện ít được các nhà máy lựa chọn sử dụng vì được đánh giá là không cần thiết, lại dễ có rủi ro bị lỗi. 

3. Các mẫu xe điện 2022 được thiết kế nút "Cứu hộ": 

Xe điện có thể xảy ra 1 số lỗi căn bản như: lỗi tay ga, lỗi điều tốc IC, lỗi động cơ. Đối với các xe điện trước nay: người điều khiển phương tiện bắt buộc phải dắt xe. Đến nay, nút cứu hộ sẽ cứu cánh rất nhiều. Ấn vào nút cứu hộ, xe sẽ chuyển sang cơ chế hoạt động riêng, bánh xe quay với vận tốc 20km/h giúp xe di chuyển được về nhà hoặc nơi sửa xe.

4. Chức năng báo động chống trộm chủ động:

Đây là chức năng thông minh vốn được trang bị cho hầu hết các mẫu xe điện. Tuy vậy, nhiều người phải bỏ chức năng này vì bất tiện: Khi ấn vào nút khóa, xe điện được kích hoạt chế độ chống trộm. Nếu có ai đó động vào xe hoặc dắt xe hoặc tra khóa vào ổ xe, xe sẽ kêu ầm ĩ và bánh bị khóa lại, kẻ gian không thể lấy cắp.

Tuy vậy, trong 1 số hoàn cảnh: xe để trong khu tập thể, trong sân trường hoặc 1 số nơi bảo vệ quy định không được bật chống trộm vì xe dễ bị kêu ầm ĩ ảnh hưởng đến xung quanh. Các xe công nghệ 2022 trang bị thiết bị chống trộm hiện đại hơn, cho phép người dùng lựa chọn khóa kêu hoặc không kêu - không kêu nhưng vẫn khóa trái bánh khi có ai đó dắt xe đi.

Trên đây là 4 điểm mới mẻ khác biệt mà những mẫu xe điện 2022 mang lại so với các mẫu trước đây.

5. Giới thiệu 1 số mẫu xe điện 2022 hiện đại:

DK Bike là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật công nghệ. Hầu hết các mẫu xe điện đời mới của DK Bike đều có chức năng này như: xe Sparta, xe Samurai S, xe Xman New One, Roma SX, Gogo New S... Đây đều là những mẫu xe điện cao cấp, không chỉ nhiều tính năng hiện đại mà cách vận hành cũng không chê vào đâu được. Ga mượt, xe chắc, máy ổn định, phanh an toàn là những ưu điểm vượt trội của những mẫu xe điện chất lượng cao này

Xe điện Lan Anh luôn hướng đến việc mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất! Showroom 145 Bạch Mai luôn cập nhật những mẫu xe mới nhất, được ưa chuộng nhất! Kính mời quý khách hàng ghé thăm!

 

 

Viết bình luận