NHỮNG THÔNG TIN CẦN TÌM HIỂU TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA MỘT CHIẾC XE MÁY ĐIỆN JEEK

NHỮNG THÔNG TIN CẦN TÌM HIỂU TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA MỘT CHIẾC XE MÁY ĐIỆN JEEK

| |Tư vấn sản phẩm

Được đánh giá là dòng xe tốt nhất, cao cấp nhất, ông hoàng của những chiếc xe điện cá tính mang đậm màu sắc thể thao- xe máy điện Jeek chưa làm chúng ta thất vọng bao giờ. Có lẽ dòng xe này đã trở nên quá quen thuộc với các bạn trẻ, học sinh, sinh viên trong những năm trở lại đây. Với những sự nâng cấp vượt trội, hiện đại cùng với sự thay đổi ngoạn mục, xe máy điện Jeek không những không lỗi thời mà nó lại càng ngày càng HOT. Đúng là một chiến binh đáng được sở hữu! Trước khi sở hữu được chúng thì bạn cần tìm hiểu những thông tin gì? Bạn hãy cùng Lan Anh trả lời câu hỏi này nhé!

1. Chọn mẫu xe yêu thích

Đứng trước muôn vàn mẫu xe với muôn hình muôn vẻ để lựa chọn, bạn quyết định tìm hiểu dòng xe máy điện Jeek thì ắt hẳn bạn rất yêu chúng rồi! Nhưng dòng Jeek cũng có rất nhiều mẫu bạn phải chọn lựa. Đứng trước chúng bạn cần làm những việc này: 

- Tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm cả vẻ bề ngoài lẫn bên trong

Điều này để bạn biết mẫu này có hợp với vóc dáng con người mình không? Đi có xa không, có khỏe không, có nhanh không? Xuất xứ từ đâu? Hãng nào sản xuất? Xe sử dụng động cơ gì? Lắp loại ắc quy bao nhiêu?...nhiều vấn đề bạn cần phải biết để chọn được chiếc xe tốt nhất, phù hợp nhất. Ví dụ chiều cao của bạn hạn chế bạn có thể tham khảo sang mẫu Jeek Lima F1. Nên tìm hiểu, xem những video giới thiệu chi tiết, đánh giá tổng quan nhất về mẫu xe đấy. Những vấn đề này đã được đề cập rất đầy đủ, chi tiết và rõ ràng trong mỗi bài giới thiệu từng sản phẩm của Lan Anh.

( Ảnh khách hàng mua xe máy điện Jeek Lima F1- Xe điện Lan Anh )

- Đi thử, tham khảo, test chất lượng

Chỉ tìm hiểu thông tin xe thì cũng chưa đủ, nếu có điều kiện, bạn nên đi tham khảo trực tiếp mẫu xe để xem xe có thực sự phù hợp với mình, xe có chắc khỏe, đi có êm ga có mượt như trong quảng cáo hay không?

2. Chọn địa chỉ uy tín chất lượng để gửi gắm

Công nghệ 4.0 hiện nay tại Việt Nam rất phát triển, việc tìm được địa chỉ bán xe điện là rất dễ dàng. Nhưng nham nhảm cơ sở phân phối trên thị trường như vậy, làm sao để tìm được một nơi chuyên nghiệp thì mới khó. Bạn nên chọn một nơi vừa bán những chiếc xe chính hãng, chất lượng, uy tín lại vừa là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để sau này xe mình được chăm sóc cẩn thận hơn. Xem xét xem họ thực sự có năng lực hay chỉ là quảng cáo.

Muốn vậy, bạn hãy hỏi những người xung quanh đã từng mua xe hay sửa xe ở đó, quan sát khu vực dịch vụ nơi đây hoặc đọc những đánh giá phản hồi của khách hàng khi đã được trải nghiệm dịch vụ ở đó. Về điểm này Lan Anh rất tự tin bởi lượng đông đảo khách cũ, khách hàng thân thiết đã gắn bó với Lan Anh trong nhiều năm nay đặc biệt ở các khu vực truyền thống như Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm. Thương hiệu Xe điện Lan Anh đang ngày càng được khẳng định trong thị trường xe điện Việt Nam!

( Ảnh cửa hàng Xe điện Lan Anh- cơ sở 174 Lạc Trung )

3. Chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng

Rất nhiều nơi bán xe nhưng rồi khâu chăm sóc sau bán hàng họ vẫn chưa làm được nên về điểm này bạn cũng cần phải chú tâm." Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi " luôn là tiêu chí hàng đầu để Lan Anh nỗ lực cố gắng từng ngày. Những chính sách bảo hành minh bạch nhanh chóng với tỉ mỉ từng chi tiết mà Lan Anh mang đến luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra, Lan Anh còn tặng khách hàng gói chăm sóc bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí trong vòng 2 năm, hỗ trợ lưu động cứu hộ tận nơi nên khách hàng rất thích!

Mong rằng những chia sẻ trên của Lan Anh sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua được chiếc xe mà mình ưng ý!

 

Viết bình luận