NHỮNG THÔNG TIN CẦN TÌM HIỂU TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA XE ĐIỆN M133

NHỮNG THÔNG TIN CẦN TÌM HIỂU TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA XE ĐIỆN M133

| |Tư vấn sản phẩm

Xuất hiện từ năm 2012 với rất nhiều phiên bản khác nhau, dòng xe điện huyền thoại  Bò Điên vẫn không ngừng khẳng định chỗ đứng vững chắc, vẫn trường tồn theo thời gian  trong thị trường xe điện Việt Nam. Được thiết kế trên ý tưởng 1 chiếc xe địa hình với kiểu dáng thon gọn, nhẹ nhàng, chiếc xe điện M133 đang rất được ưa chuộng, phù hợp với mọi lứa tuổi. 

( Ảnh xe đạp điện M133 Aima DS- Xe điện Lan Anh )

Tuy nhiên, muốn chọn mua được một chiếc xe điện M133 ưng ý thì bạn phải tìm hiểu rất kĩ. Vậy cần tìm hiểu những thông tin  trước khi quyết định mua một chiếc xe điện M133? Hãy cùng Lan Anh tìm hiểu nhé!

1. Tìm hiểu chiếc xe

- Tìm hiểu chi tiết chiếc xe điện

Điều đầu tiên trước khi quyết định mua xe bạn vẫn thường làm đấy chính là tìm hiểu mẫu xe mà mình yêu thích và đang có ý định muốn sở hữu. Chiếc xe có xuất xứ từ đâu? Hãng nào sản xuất? Xe đi được bao xa? Ắc quy loại nào? Sử dụng động cơ gì? Với công suất như thế nào? Xe cao hay thấp? Tải trọng bao nhiêu? Giá cả có phù hợp với kinh tế hiện tại?...Đó là những thông tin cơ bản nhất mà bạn cần phải biết!

Với mỗi bài viết giới thiệu sản phẩm, Lan Anh đều đề cập đến rất đầy đủ, chi tiết mọi thông tin kèm theo những đánh giá tổng quan, khách quan nhất về chiếc xe. 

- Đi tham khảo thực tế, đi thử, test chất lượng xe

Điều này rất quan trọng! Bạn phải đi thử mới biết xe có thực sự phù hợp với bạn, xe có cao vừa với vóc dáng của bạn, xe có chắc khỏe, đi có êm, ga có mượt...hay chỉ là quảng cáo. Mời bạn sắp xếp thời gian ghé thăm cửa hàng Xe Điện Lan Anh xem và thử xe nhé!

( Ảnh khách hàng ngồi thử xe đạp điện M133 Aima 8- Xe điện Lan Anh )

2. Chọn địa chỉ mua xe uy tín- chất lượng- chuyên nghiệp

Tìm một nơi chuyên cung cấp xe điện chính hãng, uy tín, chất lượng để gửi gắm, chăm sóc xe sau này cũng rất quan trọng để mua được chiếc xe chất lượng! Bạn hãy tìm hiểu nơi đó có thực sự có năng lực.Nên tìm một nơi có cả dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

- Hãy quan sát khu vực dịch vụ của họ

- Hãy hỏi những người xung quanh đã từng mua xe hay sửa xe nơi đó xem họ cảm nhận chất lượng dịch vụ nơi đây như thế nào

- Hãy đọc những phản hồi ý kiến mà khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ nơi đây để lại...

Về khía cạnh này, Xe Điện Lan Anh luôn rất tự tin vì đông đảo lượng khách cũ, khách hàng thân thiết vẫn luôn bên cạnh, ủng hộ Lan Anh; vì chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụLan Anh mang đến khách hàng; vì tính chuyên nghiệp trong cung cách làm việc...

( Ảnh cửa hàng Xe Điện Lan Anh- Cơ sở 244 Phạm Văn Đồng )

3. Chế độ chăm sóc sau bán hàng:

- Về chế độ bảo hành

Bảo hành là một trong những vấn đề quan trọng cần thiết khi mua một chiếc xe đạp điện, xe máy điện. Với những chiếc xe chất lượng, chính hãng mà Lan Anh đang cung cấp đều có chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng với tỉ mỉ từng chi tiết dù là nhỏ nhất!

- Chăm sóc bảo dưỡng xe đạp điện, xe máy điện

Việc chăm sóc xe sau khi mua về sử dụng cũng rất quan trọng. Xe có bền lâu hay không phụ thuộc lớn vào việc giữ gìn chăm sóc nó của bạn. Lan Anh tặng khách hàng gói chăm sóc bảo dưỡng toàn bộ xe định kì trong miễn phí trong vòng 2 năm rất hữu ích!

Xe Điện Lan Anh vẫn luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để làm khách hàng hài lòng hơn như thế nữa! Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã phần nào giúp bạn chọn mua được chiếc xe mà mình ưng ý!!!

 

 

 

Viết bình luận