NHỮNG TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI CỦA XE MÁY ĐIỆN VECRA S MÀ BẠN NÊN BIẾT

NHỮNG TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI CỦA XE MÁY ĐIỆN VECRA S MÀ BẠN NÊN BIẾT

| |Tư vấn sản phẩm

Khi nói đến tân binh quái vật của làng xe điện - Vecra S người ta thường nói quá nhiều về thiết kế và công nghệ mạnh mẽ của dòng xe này vậy còn tính năng, tiện ích của nó thì sao? Vậy hôm nay bạn hãy cùng XE ĐIỆN LAN ANH tìm hiểu về những tiện ích tuyệt vời của chiếc xe máy điện Vespa này trong bài viết dưới đây nhé.

Xe máy điện Vecra S thuộc dòng xe máy điện Vespa dáng cao. Vậy nên thiết kế của xe điện Vecra S sẽ không để cho bạn phải thất vọng. Còn về công nghệ thì XE ĐIỆN LAN ANH cũng đã từng nói ở những bài viết trước đây. Vậy chúng ta sẽ nói về những tiện ích tuyệt vời của xe máy điện Vecra S mà bạn nên biết nhé.

Xe máy điện Vecra S - sang trọng mạnh mẽ

Sự tiện ích của xe máy điện Vecra S không chỉ là những tính năng mà còn nằm ngay trong thiết kế. Với sàn để chân chống trơn rộng rãi, tiện lợi cho việc chở đồ, mang theo thú cưng hay đưa con nhỏ dạo phố. Không chỉ vậy xe máy điện Vecra S còn được trang bị cốp sau rộng rãi và cốp trước tiện lợi. Không làm mất thẩm mĩ mà còn rất an toàn khi có khóa ở cả 2 cốp bảo vệ tài sản của bạn.

Mặt đồng hồ sắc nét, hiển thị đầy đủ thông tin là một tính năng tiện ích nổi bật của xe máy điện Vecra S. Mặt đồng hồ thông minh là sự kết hợp hài hòa giữa đồng hồ cơ truyền thống và đồng hồ điện tử độ chính xác cao. Hiển thị những thông tin hành trình cần thiết như: mức năng lương, vận tốc, quãng đường đi được,các đèn tín hiệu giúp cho người sử dụng chủ động trong hành trình. 

Một tính năng mang lại sự tiện ích tối đa cho người sử dụng là chìa khóa điện tử, điều khiển từ xa và tính năng tự động khóa bánh sau. Có chìa khóa điện tử điều khiển từ xa thì mỗi lần gửi xe ở những khu vực gửi xe rộng, bạn sẽ không phải lo lắng khi không nhớ rõ nơi xe để nữa. Với tính năng tự động khóa bánh sau sẽ giúp tránh được những trường hợp dắt trộm xe, bảo vệ tài sản.

Ngoài ra Vecra S còn là một mẫu xe máy điện được trang bị hộp số 3 cấp độ và số lùi tiện lợi. Nhờ có hộp số 3 cấp độ nhanh - trung bình - chậm giúp cho người sử dụng làm chủ tốc độ. Số lùi của Vecra S chính là một tính năng rất tiện lợi cho người sử dụng khi vào ngõ nhỏ hay lỡ " ga quá đích" , nỗi ám ảnh quay đầu trong ngõ hẹp sẽ không thể tái diễn.

Xe máy điện Vecra S - sạng trọng và tiện ích

Nhờ vào những điểm nổi bật về ngoại hình và tính năng tiện ích xe máy điện Vecra S đã trở thành tân binh quái vật của làng xe điện. Hiện nay tại XE ĐIỆN LAN ANH có cung cấp xe điện Vecra S với đủ bảng màu. Đến với XE ĐIỆN LAN ANH ngoài đảm bảo được chất lượng sản phẩm bạn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn cùng chế độ bảo hành đáng tin cậy.

Trên đây là một số chia sẻ của XE ĐIỆN LAN ANH về những tính năng tiện ích của xe máy điện Vecra S. Mong rằng những thông tin nhỏ trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

Không khó hiểu vì sao Vecra S lại được bình chọn là 1 trong 5 xe điện "gây bão" năm 2019

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận