NHỮNG TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI CỦA XE GA 50CC

NHỮNG TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI CỦA XE GA 50CC

| |Tư vấn sản phẩm

Bạn đang tìm hiểu các dòng xe ga 50cc với đa dạng các kiểu dáng đặc biệt thể hiện các cá tính khác nhau, mang phong cách khác nhau với từng điểm nét vô cùng tinh tế mới mẻ. Ngoài những nét tuyệt đẹp được ẩn chứa trong các mẫu xe ga 50cc chính hãng, thì những tính năng hiện đại của mẫu xe này như thế nào? Hãy tìm hiểu bài viết này cùng Xe điện Lan Anh nhé.

xe ga 50cc chính hãng

Cùng chiêm ngưỡng cùng các mẫu xe ga 50cc tại Xe điện Lan Anh

Với công nghệ mới trong sản xuất trong sản xuất xe ga 50cc mang đến chất lượng vượt trội.

xe Vespa 50cc- Xe điện Lan Anh

Cùng tỏa nắng cùng mẫu xe Vespa 50cc này nhé

Các mẫu xe máy tay ga 50cc đều sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc bằng có những động cơ của xe máy ga 50cc với tiêu chuẩn toàn cầu, với khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho người khi sử dụng xe và nâng cao hiệu năng sử dụng, giúp xe hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện. Động cơ giúp xe có thể đạt vận tốc lên đến 50 km/h với khả năng leo dốc với độ nghiêng nghiêng đến 18 độ. Với khả năng đó của xe tay ga 50cc với việc trang bị những tính năng cũng như những tiện ích mới nhất. Với những cụm công tắc hiện đại, thông minh được theo đúng quy chuẩn quốc tế, hơn nữa được bố trí rất khoa học, thao tác thuận tiện với tay ga cao cấp, mượt mà được sử dụng lá đồng nguyên chất từ tính tốt giúp vít ga nhẹ nhàng, mượt mà, làm cho mình cảm giác rất thật và chắc tay khi tham gia giao thông cùng các mẫu xe ga 50cc mới nhất hiện nay. Cuối cùng là chìa khóa chống trộm 2 trong 1 bao gồm chức năng khởi động và khóa cổ, khởi động bằng nút đề và đạp chân.

Với hệ thống an toàn khi chúng ta sở hữu mẫu xe ga 50cc khi tham gia giao thông

Được trang bị an toàn tối tân và hiện đại bậc nhất với lốp không săm cỡ lớn được trang bị lốp không săm tiết diện lớn mang lại sự an toàn vì không bị xuống hơi đột ngột khi thủng lốp như lốp có săm. Vành xe của mẫu xe ga 50cc chạy xăng này được  làm từ vật liệu chắc chắn, thân thiện môi trường thì được làm từ vật liệu chắc chắn, thân thiện với môi trường. 

xe Crea 50cc- Xe điện Lan Anh

Cùng xe Crea 50cc tỏa nắng suốt chặng đường dài cùng Xe điện Lan Anh nhé

Với hệ thống phanh cao cấp, chống bó cứng giúp người lái kiểm soát an toàn khi gặp tình huống khẩn cấp, với phanh cơ sau, lực phanh phân bổ hợp lý giúp xe thăng bằng tốt, không thô lệch khi bóp phanh.Giảm sóc trước sử dụng công nghệ ống thụt thủy lực, giúp triệt tiêu toàn bộ xung lực từ bánh xe lên tay lái, giúp người đi luôn vững chắc tay lái

Với những tính năng hiện đại của xe ga 50cc như vậy, bạn đã ngả lòng các mẫu xe ga 50cc chưa? Hãy đến Xe điện Lan Anh để trực tiếp chiêm ngưỡng các mẫu xe ga 50cc chạy xăng này tại địa chỉ: 145 Bạch Mai 

 

Viết bình luận