NHỮNG TÍNH NĂNG THÔNG MINH TỪ CHÙM CHÌA KHÓA XE MÁY ĐIỆN VESPA VECRA S

NHỮNG TÍNH NĂNG THÔNG MINH TỪ CHÙM CHÌA KHÓA XE MÁY ĐIỆN VESPA VECRA S

| |Tư vấn sản phẩm

- "Bạn ơi, chùm chìa khóa xe máy điện Vespa Vecra S sử dụng như thế nào vậy, và mỗi nút ấn này thì có tác dụng gì?". Đó là thắc mắc của  rất nhiều khách hàng khi mua xe tại  XE ĐIỆN LAN ANH đã đặt ra cho các bạn tư vấn. Vậy cùng XE ĐIỆN LAN ANH khám phá chi tiết các tính năng thông minh từ chùm chìa khóa xe máy điện Vespa Vecra S nhé.

Bộ chìa khóa của xe máy điện Vespa Vecra S sẽ gồm 2 chìa khóa cơ và 2 bộ nút ấn thông minh. Chìa khóa cơ là sự cần thiết tối thiểu cho mỗi loại xe máy điện, ngay khi cần khởi động hoặc tắt xe,  mở hoặc đóng cốp bạn có thể sử dụng chìa khóa một cách nhanh chóng. Một chìa mình sẽ để dùng thường xuyên và chìa còn lại sẽ là phòng bị cho việc hỏng, mất, đáng rơi,... chìa kia. 

Bộ chìa khóa xe máy điện Vespa Vecra S

(Bộ chìa khóa xe máy điện Vespa Vecra S)

Một điểm nhấn không thể thiếu trong bộ chìa khóa của các loại xe máy điện Vespa, đó là bộ nút ấn thông minh với nhiều chức năng tiện dụng cho người sử dụng. Khi bạn đang gặp vấn đề về chìa khóa cơ như: mất chìa, hỏng chìa, ổ khóa hỏng,....phải làm sao để khởi động xe đây? Không phải quá lo lắng, bạn chỉ cần ấn nút có "hình tia sét" là đã có thể khởi động xe máy điện Vespa Vecra S mà không cần dùng đến chìa. Ngay phía dưới là nút ấn với biểu tượng hình chuông, khi ấn vào sẽ có âm thanh từ xe phát ra, giúp bạn tìm xe dễ dàng trong các bãi xe rộng nhiều xe hoặc lúc ở khoảng cách xa xe một chút. Khi muốn khởi động tính năng báo động chống trộm cho chiếc xe máy điện Vecra S của mình, bạn hãy nhấn vào nút có "hình khóa đóng", và sau đó nếu muốn tắt tính năng này hoặc muốn tắt khởi động xe thì hãy ấn nào nút "hình khóa mở" .

Ngoài ra với dòng xe máy điện Vecra S, bạn có thể khởi động xe trong nháy mắt với nút bấm Start-Stop được tích hợp ngay ở ổ khóa xe, chỉ cần bấm vào là đã hoàn thành bước khởi động xe. Và sau 15s sau đó  mà không vận hành xe, xe sẽ tự động khóa.

Có quá nhiều tiện ích thông minh chỉ trong 1 bộ chìa khóa xe máy điện Vespa Vecra S. Chần chừ gì nữa mà không đến ngay XE ĐIỆN LAN ANH để ẵm ngay em xe top xe máy điện đỉnh của làng xe điện 2019 này. 

Hi vọng đã đem lại cho khách hàng những thông tin bổ ích về xe điện.

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận