NIOSHIMA - làm mưa làm gió thị trường xe ga 50cc ở Hà Nội bằng 2 mẫu Vespa 50cc và Crea 50cc

NIOSHIMA - làm mưa làm gió thị trường xe ga 50cc ở Hà Nội bằng 2 mẫu Vespa 50cc và Crea 50cc

| |Tư vấn sản phẩm

NIOSHIMA đang là cái tên HOT trên thị trường xe tay ga 50cc ở Hà Nội.

Hai mẫu Vespa 50cc Nioshima Limited PlusCrea 50cc Nioshima đang được người yêu xe 50cc nhắc đến nhiều như 1 hiện tượng nổi bật năm 2021.

Xe ga 50cc của Nioshima đẹp ấn tượng

Trong giới bán xe 50cc, ai cũng phải thừa nhận, đội ngũ thiết kế của Nioshima mạnh về thẩm mỹ và khả năng nắm bắt tâm lý người dùng

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khai thác xe ga 50cc trên thị trường Hà Nội, Nioshima đã thực sự thành công với mẫu Vespa 50cc. Vespa 50cc Nioshima đã manh nha bén duyên với thị trường xe 50cc từ năm 2015, và chứng minh được sức hút của mình trong các năm 2018, 2019. Liên tục các mẫu Vespa 50cc được cải tiến và ra mắt người dùng hàng năm: Vespa Nioshima, Vespa Nioshima Plus, Vespa Nioshima Limited, Vespa Nioshima Limited Plus.

Thành công của Nioshima khi khai thác mẫu Vespa khiến các nhà máy khác không khỏi ham muốn chia sẻ miếng bánh Vespa 50cc béo bở. Một số các mẫu Vespa của các đơn vị sản xuất khác cũng ra mắt và có những tiếng vang đáng kế, nhưng chưa một nhà sản xuất nào vượt qua được Nioshima 

Vespa 50cc Nioshima

Tham vọng chiếm lĩnh thị trường của Nioshima chưa dừng lại ở đó: năm 2020, họ thách thức thị trường bằng mẫu xe Crea 50cc Nioshima với bước cải tiến nổi trội ở đèn pha led hiện đại và sáng hơn bất kể đèn pha Crea 50cc của nhà sản xuất nào khác. Với những người chơi xe tinh mắt, họ có thể nhận ra dáng xe Crea 50cc cũng được làm giống với chiếc Crea 50cc nguyên bản hơn: yên to rộng hơn , máy đầm hơn, chiếc xe nhìn 1 cách tổng quan trông sang hơn và chắc chắn hơn. Một lần nữa, tất cả các nhà sản xuất xe đều phải "ngả mũ cúi đầu" trước sự sáng tạo của các thiết kế gia đến từ công ty Nioshima gạo cội.

Creaj 50cc Nioshima

Những chiếc Crea Nioshima 50cc bắt mắt - trưng bày tại showroom 145 phố Bạch Mai.

(Tham khảo thêm bài viết Xe Crea 50cc có những màu sắc nào )

Phải nói chất sơn của các mẫu xe Nioshima luôn ghi điểm bởi sự đa dạng, bắt mắt và bền màu

Xe ga 50cc của Nioshima luôn được đầu tư về giá trị cốt lõi

Một chiếc xe ga 50cc có tốt hay không phụ thuộc vào các yếu tố: khung xe, máy xe, bộ chế hòa khí của xe. Tất cả các bộ phận quan trọng nhất được Nioshima không tiếc tiền đầu tư bài bản. Nhờ đó, ga xe khá khỏe và bền bỉ.

Crea 50cc Nioshima hay Vespa Nioshima đều có thể dễ dàng leo các con dốc.

(Tham khảo bài viết: https://xedienlananh.vn/nhung-ly-do-xe-ga-50cc-crea-nioshima-duoc-su-tin-cay-cua-nhieu-khach-hang )

crea nioshima màu đỏ

Xe ga 50cc của Nioshima có giá thành vừa phải phù hợp

Rất nỗ lực đầu tư vào ngoại hình và chất lượng, Nioshima cũng cố gắng để mức giá cạnh tranh nhất có thể. So với các mẫu Crea, Vespa khác, giá Nioshima có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên, với phương châm lấy số lượng làm lợi nhuận, và mục tiêu tiếp cận được nhiều người dùng nhất, Nioshima thường xuyên có các chương trình khuyến mại đặc biệt, vì thế so sánh với giá các mẫu khác không chênh lệch là bao nhiêu.

 

Vespa Nioshima

Trân trọng kính mời Quý khách đến thăm showroom 145 Bạch Mai để tận mục sở thị!

Viết bình luận