NƯỜM NƯỢP KHÁCH HÀNG ĐẾN LAN ANH MUA XE MÁY ĐIỆN X-MEN TRẢ GÓP

NƯỜM NƯỢP KHÁCH HÀNG ĐẾN LAN ANH MUA XE MÁY ĐIỆN X-MEN TRẢ GÓP

| |Tư vấn trả góp

Khi tín dụng tiêu dùng được coi là "bà đỡ " cho thị trường tiêu dùng cũng là lúc thị trường xuất hiện ngày càng nhiều hình thức kinh doanh độc đáo, sáng tạo. Một trong số đó là hình thức bán hàng theo hình thức trả góp. Bán xe máy điện trả góp cũng là một trong những mặt hàng đang rất được quan tâm. Vậy lí do gì khiến rất nhiều người đến Xe điện Lan Anh mua xe máy điện X-men trả góp? Hãy cùng Lan Anh tìm hiểu thực hư vấn đề này nhé!

1. Một trong những lý do chính đó là Xe điện Lan Anh đang áp dụng hình thức thanh toán trả góp khi mua xe máy điện X-men trả góp.

- Ở hình thức trả góp xe điện lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng: Khách hàng sẽ thanh toán cho các kì trả góp trực tiếp bằng thẻ tín dụng và được hưởng mức lãi suất là 0%. Bạn chỉ cần có thẻ tín dụng của các ngân hàng đang có chương trình trả góp và trong thẻ còn đủ hạn mức để giao dịch. Đặc biệt là bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay không cần phải thế chấp bất kì tài sản gì, bạn chỉ cần mang thẻ tín dụng hợp lệ đến Xe điện Lan Anh làm thủ tục là có thể lấy xe ngay sau khi chuyển đổi trả góp thành công. Rất thuận tiện cho người tiêu dùng!

- Còn với hình thức trả góp có lãi suất: bạn phải đủ từ 19 tuổi đến 60 tuổi mới là điều kiện đầu tiên để làm được trả góp. Lan Anh liên kết với rất nhiều ngân hàng và các công ty tài chính. Thủ tục trả góp ở hình thức này cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ mất từ 15-30 phút bạn đã có thể tậu ngay chiếc xe yêu thích của mình về nhà. Bạn chỉ cần mang chứng minh thư/ căn cước kèm theo sổ hộ khẩu hoặc kèm theo bằng lái xe đến Xe điện Lan Anh để làm thủ tục, ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt thì bạn có thể lấy xe ngay.

Xe máy điện Xmen- Xe điện Lan Anh

( Làm thủ tục bán xe điện trả góp cho  khách hàng- Xe điện Lan Anh )

Quan trọng hơn, bạn có thể thoải mái, chủ động thời gian vì bạn có thể làm thủ tục vào bất cứ ngày nào kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ ( trừ Tết âm lịch ). Hơn nữa dù mua xe trả góp hay trả thẳng thì mọi quyền lợi và ưu đãi của khách hàng vẫn luôn luôn được Lan Anh đảm bảo. Nếu chưa đủ điều kiện kinh tế, bạn có thể cân nhắc hình thức mua xe trả góp này, như thế bạn có thể mua được chiếc xe mà mình ưng ý lại có bảo hành và bảo dưỡng đầy đủ!

Ngoài ra, Lan Anh còn áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán đa dạng và linh hoạt như thanh toán bằng tiền mặt, cà thẻ, chuyển khoản hay thanh toán qua ví VinID Pay giúp khách hàng có thể chủ động, dễ dàng hơn trong việc thanh toán.

2. Lý do thứ 2 không thể không nói đến đấy chính là chính sách chăm sóc sau bán hàng- đây là lợi thế mạnh của Lan Anh để thu hút và giữ chân khách hàng.

- Chế độ chăm sóc, bảo dưỡng xe đạp điện, xe máy điện: Khi mua xe điện ở Lan Anh, tất cả các khách hàng đều được tặng gói chăm sóc, bảo dưỡng định kì toàn bộ xe miễn phí trong 2 năm rất có ích. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên về xe điện giỏi bậc nhất Hà Nội, xe của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ và cẩn thận hơn. Ngoài ra Lan Anh còn có dịch vụ hỗ trợ tận nơi trong trường hợp cần thiết và có thể nên khách hàng rất thích!

- Chính sách bảo hành minh bạch: Mỗi chiếc xe điện mà Lan Anh cung cấp đều có chế độ bảo hành đầy đủ, rõ ràng và rất nhanh chóng. Mọi chi tiết liên quan đến bảo hành được Lan Anh đề cập rất đầy đủ trong mỗi cuốn sổ bảo hành mà Lan Anh cung cấp đến khách hàng. Hơn nữa trong cuốn sổ bảo hành ấy Lan Anh còn cung cấp thêm rất nhiều thông tin hữu ích cho người dùng xe điện.

Xe máy điện Xmen- Xe điện Lan Anh

( Kỹ thuật đang chăm sóc xe điện cho khách- Xe điện Lan Anh )

3. Những nét nổi bật cuốn hút người dùng của chiếc xe máy điện X-men trả góp cũng là một trong những lí do quan trọng không thể không nói đến.

- Thiết kế trên ý tưởng chiếc xe địa hình nhỏ gọn nhưng không kém phần độc đáo

Xe máy điện Xmen- Xe điện Lan Anh

( Xe máy điện Xmen JVC F1 Sport - Xe điện Lan Anh)

- Là dòng xe máy điện huyền thoại đúng danh nồi đồng- cối đá

( Xe máy điện Xmen Osakar Pro  - Xe điện Lan Anh )

- Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều lứa tuổi

- Tiện dụng, bền bì, kinh tế

Xe máy điện Xmen- Xe điện Lan Anh

- Được trang bị nhiều tính năng hiện đại

Tất cả những điểm mạnh ấy, chiếc xe máy điện Xmen đã vẫn trường tồn theo thời gian thu hút được hàng triệu khách hàng!

 -Để được tư vấn đầy đủ bất cứ loại xe nào: chúng tôi rất vui được hỗ trợ Quý khách tại số điện thoại 09.888.23220

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Viết bình luận