Ở ĐÂU CÓ CHÍNH SÁCH ĐỔI XE CŨ ĐỂ MUA XE ĐẠP ĐIỆN MỚI?

Ở ĐÂU CÓ CHÍNH SÁCH ĐỔI XE CŨ ĐỂ MUA XE ĐẠP ĐIỆN MỚI?

| |Tư vấn sản phẩm

Xe điện của bạn đã cũ, muốn mua một mẫu xe đạp điện mới nhưng không biết cửa hàng nào có chính sách đổi cũ mua mới??

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội đang có rất nhiều cửa hàng bán xe đạp điện, nhưng chỉ có một số ít cửa hàng có chính sách này. Tuy nhiên, để tìm ra một nơi vừa có chính sách này, vừa có được những mẫu xe chất lượng thì rất khó. Lan Anh là một rong những cửa hàng có chính sách mua mới đổi cũ và chúng tôi đảm bảo cung cấp những mẫu xe đạp điện chính hãng, chất lượng cao

 

Xe đạp điện Lan Anh( Khách hàng mua xe đạp điện tại Xe điện Lan Anh )

Vậy, muốn đổi xe để mua xe mới cần làm những gì?

Bước 1: Định giá xe

Bạn chỉ cần mang xe tới showroom của Xe điện Lan Anh để kĩ thuật định giá xe của mình. Vì khi mang xe đến, kĩ thuật mới xác định được tình trạng xe để bảo giá cho mình: Xe còn mới không, xe có bị xước gãy vỡ gì nhiều không, các chức năng xe còn hoạt động không, ắc quy còn sử dụng được không, xe thuộc đời nào, xe có biển đăng ký không, mua từ bao giờ........Xe cũ bán giá đúng không, chuẩn xác giá không?

- Lan Anh đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, nên bạn hãy yên tâm về giá bán. Xe sẽ được những chuyên gia thu mua xe cũ định giá bán, đảm bảo giá tốt cho khách hàng nhà mình nhé

- Chính sách này không chỉ áp dụng cho dòng xe đạp điện mà còn áp dụng cho tất cả các dòng xe khác tại Showroom. Thủ tục rất nhanh gọn, và bạn có thể tậu ngay một mẫu xe mới về rồi. 

- Xe đạp điện cũ nào cũng có giá. Tất nhiên xe mới hơn giá cao hơn, xe đẹp hơn bán được giá hơn. Dù vậy những chiếc xe đạp điện rách nhất, nát nhất cũng đều được mua lại. 

- Nếu chiếc xe cũ của bạn không đi được, sau khi bạn mua xe mới, nhân viên của Lan Anh có thể đến tận nhà bạn lấy xe về để định giá (tiền xe định giá ra sẽ được trao lại cho khách hàng sau khi có kết quả)

Bước 2: Chọn xe mới và tính ra số tiền phải thu 

Sau khi định giá xe. Nếu khách hàng đồng ý đổi để mua xe đạp điện mới thì chúng tôi sẽ trừ thẳng tiền định giá đấy vào mẫu xe mới khách muốn mua. 

Số tiền phải trả chính là: giá xe mới - giá xe đạp điện cũ được định giá.

Hiện tại, showroom Xe điện Lan Anh đang bày bán nhiều mẫu xe mới, chất lượng đảm bảo để phục vụ mọi khách hàng đấy ạ. 

* Tham khảo mẫu xe đạp điện tại: https://xedienlananh.vn/xe-dap-dien

* Tham khảo mẫu xe máy điện tại: https://xedienlananh.vn/xe-may-dien

* Tham khảo mẫu xe ga 50CC tại: https://xedienlananh.vn/xe-ga-50cc

* Tham khảo mẫu xe số 50CC tại: https://xedienlananh.vn/xe-so-50cc

Nếu bạn đang băn khoăn điều gì thì hãy liên hệ ngay với Xe điện Lan Anh để được giải đáp thắc mắc nhé!

- Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bản thân xe đạp điện đã được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn từ rất lâu. Cùng với thời gian chiếc xe cũ đã xấu đi. Nhất là trong thời đại mà công nghiệp sản xuất xe đạp điện ở Việt Nam ngày càng phát triển. Mỗi năm lại cho ra mắt rất nhiều mẫu xe với ngoại hình và chức năng vượt trội. Nhu cầu đổi xe lên cao. Có những khách hàng ưa cái đẹp thậm chí đổi xe hàng năm - phần vì việc đổi xe thuận lợi dễ dàng, phần vì họ muốn làm mới và tự thưởng cho bản thân sau 1 năm học tập hoặc làm việc vất vả. 

- Lan Anh có dịch vụ bảo dưỡng định kỳ miễn phí. Rất nhiều khách trong quá trình đi bảo dưỡng thấy xe mới đẹp quá đã nảy sinh ý định đổi xe. Việc đổi xe này thậm chí còn dễ dàng hơn khi được hỗ trợ bởi dịch vụ mua xe đạp điện trả góp Khách đến ưng xe quá, quyết định bán xe cũ, có 1 số tiền nhất định, làm thủ tục trả góp, hoàn tất thủ tục trả góp và lấy xe về. Thậm chí Lan Anh còn có dịch vụ trả góp không cần trả trước. Có những khách hàng bán xe cũ, sử dụng dịch vụ trả góp không trả trước, vậy là có thể ra về với 1 chiếc xe đạp điện mới toanh, lại có thêm tiền sài. Làm gì có nơi nào lại hỗ trợ khách hàng "nhất cử lưỡng tiện" như thế ;)

Mời quý khách hàng tới tham khảo các mẫu xe tại 2 Showroom:

- CS1: 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 0988823220 - 0972664568

- CS2: 201 Kim Mã - Quận Ba Đình - Hà Nội 
  Điện thoại: 0944650333 - 0963112866

Mọi thông tin liên quan đến thủ tục mua xe đạp điện mới, bán xe đạp điện mới, xin liên hệ chuyên gia của chúng tôi: 0988823220

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Tự hào là đơn vị trưng bày và giới thiệu nhiều mẫu xe đạp điện nhất đến khách hàng. Xe chất lượng, giá phải chăng, đa dạng mẫu, phong phú màu - đến Lan Anh để dễ dàng chọn được xe vừa ý!

Viết bình luận