PHÂN LOẠI ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN.

PHÂN LOẠI ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN.

| |Tư vấn sản phẩm

Có cần thiết phân loại ắc quy xe đạp điện?

Trên thị trường hiện nay có khoảng trên dưới chục loại bình ắc quy xe đạp điện với nhãn mác khác nhau. Vì chênh lệch về mức giá không nhiều và đều chủ yếu nhập từ Trung Quốc ( 80% ) nên nhiều khách hàng vẫn vô tư nghĩ rằng chọn loại ắc quy nào cũng như nhau cả. Thực tế không như vậy, chúng ta vẫn cần nhận biết đúng loại bình ắc quy xe đạp điện cần dùng cũng như lựa chọn những hãng ắc quy xe đạp điện uy tín và chất lượng thực sự khi có nhu cầu thay bình ắc quy xe đạp điện.

Bình ắc quy xe đạp điện được phân làm hai loại chính :

+Loại thứ nhất: 12Ah/12Volt  ( 12V – 12Ah )

Bộ ắc quy 12Ah

 

(Bộ ắc quy 12V-12Ah)

+Loại thứ hai: 20Ah/12Volt  ( 12V -20Ah )

Bộ ắc quy 20Ah

 

(Bộ ắc quy 12V-20Ah )

Tùy theo cấu tạo xe và thông số kỹ thuật mà mỗi dòng Xe đạp điện sẽ sử dụng loại ắc quy tương ứng phù hợp.

Ở Việt Nam hiện nay cũng có một số hãng ắc quy có tiếng tăm được sản xuất tại nước nhà như ắc quy Đồng Nai, ắc quy GS,... Tuy nhiên những loại ắc quy này không sản xuất dùng riêng đặc thù cho xe điện mà chỉ dùng cho các thiệt bị chạy tải đột ngột như đề xe máy, đề ô tô,…loại ắc quy này chỉ hoạt động khi đề máy sau đó được nạp bỏ sung lại khi xe chạy. Còn với Xe đạp điện, đặc tính dòng phóng nạp của bình ắc quy xe đạp điện không giống vậy, ắc quy phải được thiết kế với chu kỳ nạp xả gần như 1 ngày/1 lần do đó loại này phải được thiết kế với chu kì xả lâu hơn. Do đó lựa chọn những ắc quy loại này thay thế cho xe đạp điện là không phù hợp.

Có 3 hãng bình ắc quy xe đạp điện lớn mạnh và chất lượng tốt đang được không chỉ giới chuyên môn Việt Nam đánh giá cao, mà còn đứng top đầu trên thế giới đó là: Ắc quy Xupai, TianNeng và Chilwee. Trong đó xét về cả chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế, thì Ắc quy Xupai được đánh giá là dẫn đầu thị trường, với các ưu điểm như cho quãng đường trên một lần sạc dài, đổ ổn định cao, tỷ lệ lỗi phải bảo hành hầu như không có.

Cửa hàng Xe Điện Lan Anh là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp lâu năm trong việc cung cấp bình ắc quy xe đạp điện chính hãng tại Việt Nam. Tự hào là đối tác chiến lược của cả 3 hãng ắc quy lớn kể trên cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề chuyên môn cao, XE ĐIỆN LAN ANH luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài chế độ bảo hành quy chuẩn, mức giá cạnh tranh, mỗi quý khách khi đến thay bình ắc quy xe đạp điện tại cửa hàng sẽ được tặng một lần bảo dưỡng xe miễn phí cùng một bộ áo mưa cao cấp rất tiện lợi!

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận