QUAN SÁT NHỮNG DẤU HIỆU SAU CỦA ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

QUAN SÁT NHỮNG DẤU HIỆU SAU CỦA ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Hiện nay, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Hệ lụy tiêu cực mà nó mạng lại không hề nhỏ, làm mất niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường hàng hóa và các nhà sản xuất chân chính. Ắc quy xe máy điện  hiện cũng đang là mục tiêu kiếm tiền của những kẻ làm giả hàng hóa. Đã có rất nhiều khách hàng vì không thể nhận diện được ắc quy xe máy điện Xmen chính hãng mà đã phải mất tiền oan cho những bộ ắc quy kém chất lượng.

Vậy làm sao để nhận biết được ắc quy chính hãng ? 

Ắc quy xe máy điện Xmen chính hãng

( Ắc quy xe máy điện Xmen chính hãng )

Sau đây xe điện Lan Anh sẽ chia sẻ cho bạn một số dấu hiệu nhận biết Ắc quy xe máy điện Xmen chính hãng để tránh mua khỏi hàng kém chất lượng nhé!

- Ắc quy có tem mác đầy đủ, vỏ không bị sứt hay mờ nhòe những thông số trên ắc quy
- Về cân nặng : ắc quy thật sẽ khá nặng, thường thì 1 bình ắc quy sẽ có cân nặng khoảng 7 kg. 
- Ngày sản xuất: khi mua ắc quy bạn nên để ý đến ngày sản xuất, vì đó cũng là một yếu tố khiến ắc quy nhà mình nhanh hỏng ( thường thì bạn nên chọ những bộ ắc quy có ngày sản xuất không quá ngày mua 3 tháng )
- Và điều bạn không thể bỏ qua chính là hãng ắc quy nên chọn. Với tư cách là đối tác lâu năm của Xupai, Tianneng, Yali, Cửu hội,... Xe điện Lan Anh khuyên bạn nên chọn mua những bộ ắc quy của hãng này, vì đây là những hãng ắc quy đã được nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng về độ an toàn cũng như chất lượng mà nó mang lại.

Xe máy điện Xmen sử dụng ắc quy loại 48V-20Ah hoặc 60V-20Ah. Bạn nên để ý đến đặc điểm này để không phải mua sai loại  ắc quy cũng như không để mình bị lừa bởi những điểm bán.

Nếu bạn đang còn e ngại vì khả năng nhận biết ắc quy của mình, thì hãy chọn cho mình một cửa hàng bán ắc quy chính hãng . Xe điện Lan Anh tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ chất lượng ắc quy cho đến sự phục vụ  nhiệt tình của nhân viên. Ngoài ra, nếu chọn mua ắc  quy tại cửa hàng, bạn sẽ được bảo hành ắc quy trong vòng một năm cùng những hậu đãi của chúng tôi. 

Kĩ thuật đang thay ắc quy cho xe điện Xmen

( Kĩ thuật đang thay ắc quy cho xe điện Xmen )

Bạn đang còn lo lắng không biết nên chọn mua ắc quy tại đâu, hãy đến với Lan Anh. Bạn sẽ được miễn phí tiền công thay ắc quy, được tặng một bộ áo mưa cùng một lần bảo dưỡng xe miễn phí. Quá hấp dẫn phải không nào?

Tìm hiểu mọi điều về ắc quy xe điện không hề khó khi bạn truy cập tại Từ a-z về ắc quy xe điện

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

  

 

 

Viết bình luận