QUÃNG ĐƯỜNG THỰC TẾ ĐI ĐƯỢC SAU 1 LẦN SẠC ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN ESPERO

QUÃNG ĐƯỜNG THỰC TẾ ĐI ĐƯỢC SAU 1 LẦN SẠC ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN ESPERO

| |Tư vấn kỹ thuật

 

Bạn sử dụng xe máy điện Espero đã lâu nhưng vẫn không biết một lần sạc đầy ắc quy xe máy điện Xmen Esopero có thể đi được bao xa? Xe điện Lan Anh ngay bây giờ sẽ chia sẻ cho bạn quãng đường mà xe có thể đi khi sạc đầy điện và vài mẹo lưu ý để chúng ta có thể khai thác triệt để quãng đường xe có thể đi được đấy nhé ^^

ắc quy xe máy điện Xmen Espero sử dụng bộ bình ắc quy có thông số 60V - 20Ah, chính vì thế sẽ chỉ phù hợp sử dụng bộ sạc ắc quy có thông số 60V - 20Ah mà thôi. Bạn nhớ kĩ điều này để tránh sử dụng nhầm sạc xe đồng thời cũng tránh cho ắc quy bị tổn hại nặng. 

ắc quy xe điện 20Ah cần phải thay

(ắc quy xe điện 20Ah cần phải thay)

xe máy điện Xmen Espero sẽ có quãng đường đi khoảng 100km nếu được sạc đầy điện. Tuy nhiên, khi sử dụng xe sẽ có những sự cố khiến quãng đường xe đi được bị giảm. Chính vì vậy bạn nên lưu ý những điều sau đây 

  1. Tránh việc tải nặng.
  2. Hạn chế đi những quãng đường dốc, đường nhiều ổ gà, ổ vịt.
  3. Hạn chế việc phanh gấp xe.
  4. Nên bảo dưỡng xe định kì đúng với thời gian được khuyến cáo là 3 tháng/lần.

Ngoài ra xe bị giảm quãng đường có thể đi còn do ắc quy bị chai, phồng, biến dạng. Lí do dẫn đến điều đấy là vì cách sử dụng sạc ắc quy không đúng. Bên cạnh đó, các bạn cần lưu ý là tuổi thọ của ắc quy có từ 450 - 500 lần sạc đối với ắc quy chính hãng còn đối với ắc quy giả, kém chất lượng thì chỉ có từ 350 - 400 lần sạc mà thôi. Qua đó, có thể các bạn đã thấy việc lựa chọn ắc quy tốt vô cùng quan trọng. Tự hào là đối tác của hãng ắc quy Anmishi - hãng ắc quy đỉnh của đỉnh hiện nay, nên xe điện Lan Anh cam kết sử dụng ắc quy chính hãng, chất lượng cao cho khách hàng. 

ắc quy  xe điện Anmshi cửa hàng xe điện Lan Anh đang sử dụng

(ắc quy  xe điện Anmshi cửa hàng xe điện Lan Anh đang sử dụng)

Từ những chia sẻ trên mong rằng đã giúp cho người đọc đã có cho mình những kinh nghiệm rồi. Nhưng nếu bạn muốn có cho mình những hiểu biết khác về ắc quy thì hãy truy cập vào " tổng hợp kiến thức về ắc quy xe điện " để xe điện Lan Anh có thể chia sẻ cho bạn nhé !

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận