SẠC ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH

SẠC ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện được nhiều người lựa chọn làm phương tiện di chuyển một phần vì chúng dễ sử dụng, các em học sinh chưa đủ tuổi lái xe máy và đi xe điện không cần đổ xẳng. Không phải đổ xăng, xe điện sử dụng năng lượng điện trong ắc quy để hoạt động, để có điện trong ắc quy thì ta cần sạc.

Vậy sạc ắc quy xe đạp điện như thế nào cho đúng cách, Lan Anh chắc rằng có nhiều bạn còn thắc măc. Bài viết này của Xe Điện Lan Anh sẽ giúp bạn sạc ắc quy đúng cách nhất!

Khu sạc của CH

( Khu sạc của Xe điện Lan Anh)

Sạc ắc quy xe đạp điện như thế nào cho đúng cách?

Tip 1: Khi lượng điện trong bình ắc quy xe đạp điện vẫn còn nhiều quý khách không nên sạc xe thường xuyên, tránh tuyệt đối để bình ắc quy cạn kiệt điện đến nỗi xe không đi được mới sạc. Lượng điện trong bình còn khoảng 30% là thời điểm tốt nhất để sạc xe.

Tip 2: Quý khách lưu ý không được sử dụng sạc khác thông số kỹ thuật để sạc bình ắc quy, sử dụng sạc khác thông số kĩ thuật sẽ gây hỏng bình ắc quy xe đạp điện.

Kỹ thuật hướng dẫn sạc xe ( Nhân viên Xe điện Lan Anh đang hướng dẫn về việc sử dụng sạc)

Tip 3: Sau khi đi về, để 20-30 phút cho bình ắc quy nguội rồi mới sạc, nếu sạc luôn thì khả năng chai phồng bình ắc quy cao hơn. Khi sạc xong, để 20-30 phút rồi mới nên sử dụng xe để đảm bảo an toàn và tuổi thọ ắc quy xe đạp điện cao nhất nhé.

Tip 4: Khi sạc đầy, tín hiệu đèn hiện màu xanh ở sạc nên rút ra sớm. Thời gian sạc tối đa cho bình ắc quy xe đạp điện 48V-12Ah là 8 tiếng.

Tip 5: Nếu không sử dụng xe trong thời gian dài: Tối thiểu 30 ngày phải sạc bổ sung điện cho ắc quy đầy 1 lần.

Khi sử dụng xe đạp điện bạn nên lưu ý sạc đúng cách để ắc quy xe đạp điện của bạn bền bỉ và an toàn nhất. Những tip trên đây Lan Anh nêu ra là tối ưu nhất và được các nhà sản xuất ắc quy xe đạp điện khuyên thực hiện.

Quý khách tham khảo hoặc đến cửa hàng Xe Điện Lan Anh chuyên cung cấp, thay thế ắc quy xe điện, đảm bảo ắc quy chính hãng 100%, quý khách có thể yên tâm với chế độ bảo hành của Xe Điện Lan Anh, ngoài ra quý khách còn nhận được một lần bảo dưỡng xe và một chiếc áo mưa khi thay ắc quy tại Xe Điện Lan Anh.

Mong rằng đã mang tới những thông tin hữu ích cho quý khách cách nạp điện đúng cách nhầm bảo đảm an toàn và kéo dài tuổi thọ bình ắc quy xe đạp điện.

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận