SẠC ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA NHƯ NÀO CHO ĐÚNG?

SẠC ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA NHƯ NÀO CHO ĐÚNG?

| |Tư vấn kỹ thuật

Với ưu thế nhỏ nhẹ xe đạp điện NIJIA đang làm mưa làm gió trên thị trường xe đạp điện. Rất nhiều khách hàng đến với XE ĐIỆN LAN ANH luôn đặt ra câu hỏi: " Sạc ắc quy xe đạp điện NIJIA như nào cho đúng?"

Câu hỏi không hề khó với khách hàng đã từng mua xe hoặc thay ắc quy tại Xe điện Lan Anh vì chúng tôi luôn chia sẻ thông tin rất cởi mở và chi tiết với từng khách hàng. Nội dung được tư vấn tại thời điểm mua xe, tại cuộc điện thoại chăm sóc khách hàng đầu tiên và cũng đã được viết lại trên cuốn sổ bảo hành quen thuộc!

Ắc quy XUPAI 12V-12Ah sử dụng cho xe đạp điện Nijia

(Ắc quy XUPAI 12V-12Ah)

Một lần nữa, hãy để chúng tôi chia sẻ rộng hơn nữa đến mọi đối tượng sử dụng xe điện nhé! Vậy, sạc ắc quy xe điện như thế nào cho đúng cách và bảo vệ ắc quy? Xin nằm lòng 4 nguyên tắc sau đây

1 - Không sạc thường xuyên khi lượng điện trong bình còn nhiều. Nên sạc khi bình còn dưới 30% pin

2 - Để 20-30p sau khi sử dụng xe mới cắm sạc. Khi đầy bình nên rút sạc luôn và không đi xe ngay sau khi vừa sạc cũng nên đợi 20-30p. Với xe đạp điện NIJIA thời gian cắm sạc tối đa là 8 tiềng, nhà sản xuất khuyến cáo không nên để ắc quy và sạc phải làm việc quá lâu.

3 -Tránh sạc nơi ẩm ướt hoặc quá nắng.

4 - Nếu xe để lâu không đi tới cũng nên lấy ra sạc đầy 1 lần/ tháng. (các bạn có biết nếu điện áp xuống thấp hơn điện áp tối thiểu, chiếc xe đạp điện Nijia của bạn không nhận điện từ sạc nữa. Việc bạn để lâu không đi, ắc quy vẫn bị xuống điện và qua thời gian, đến 1 lúc nào đó ắc quy có thể xuống dưới thấp hơn điện áp tối thiểu đó)

Hy vọng những gợi ý trên sẽ có ích cho bạn và giúp bạn tiết kiệm đáng kể những chi phí không đáng có. Nếu bạn còn thắc mắc gì về ắc quy có thể tham khảo qua bài viết:từ a-z về ắc quy xe điện.

Xe điện Lan Anh luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!!!

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận