SINH NĂM 2005 MUA XE ĐIỆN NÊN CHỌN MÀU NÀO?

SINH NĂM 2005 MUA XE ĐIỆN NÊN CHỌN MÀU NÀO?

| |Tư vấn sản phẩm

Du nhập vào thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay, xe điện ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Đối tượng đi xe điện nhiều nhất, chủ yếu nhất vẫn là các bạn học sinh, sinh viên, các bạn trẻ. 

Bộ sưu tập các chiến binh mạnh mẽ 

Bạn muốn mua xe đạp điện, xe máy điện nhưng lại không biết sinh năm 2005 mua màu gì? Đó chính là lí do hôm nay Lan Anh viết bài viết này để chia sẻ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Ất Dậu ( con gà ) sinh năm 2005 mệnh Thủy rất hợp với màu đen, trắng và xanh dương. 

Gam màu đen là màu tương hợp với những người sinh mệnh thủy, giúp họ tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu và giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Nếu người tuổi Ất Dậu muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì kết hợp với màu trắng. Người mệnh Thủy còn có nhiều sự lựa chọn hơn khi kết hợp màu xanh dương trong xây dựng nhà cửa, ăn mặc, mua xe...

Việc chọn màu xe theo tuổi 2005 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh sẽ giúp người lái đi lại an toàn, ăn nên làm ra, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được phong cách của chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Ất Dậu? Với nữ Ất Dậu khi chọn xe điện nên chọn trắng, màu xanh dương,... vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn, an toàn trên đường đi. Với nam 2005 sở hữu gam màu đen sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, đẳng cấp của đàn ông khi đi chiếc điện màu đen.

Hiện tại tất cả các mẫu xe nhà Lan Anh luôn có đầy đủ các gam màu phù hợp với bạn. Hãy cùng tham khảo dưới đây nhé!

- Xe đạp điện Alpha Osakar màu đen xanh dương trẻ trung

- Xe đạp điện M133 Aima DS màu đen sắc sảo

- Xe đạp điện Aima 8 màu trắng hiện đại

- Xe máy điện Xmen màu xanh dương cá tính

- Xe máy điện Vespa màu trắng thanh lịch, sang chảnh

- Xe máy điện Jeek cực COOL, cực ngầu

Tất cả những mẫu xe này đều đang rất HOT trên thị trường và đang rất được ưa chuộng. Nhanh chân đến Xe điện Lan Anh tậu một con xe dành riêng cho mình ngay nhé!

Viết bình luận