SỬ DỤNG ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN GIANT 133S KHOA HỌC SẼ AN TOÀN CHO CẢ BẠN VÀ MÔI TRƯỜNG

SỬ DỤNG ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN GIANT 133S KHOA HỌC SẼ AN TOÀN CHO CẢ BẠN VÀ MÔI TRƯỜNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Khi bạn đang có ý định mua xe đạp điện M133S Giant thì bạn có băn khoăn về việc ắc quy sau khi được sử dụng xong thì bỏ ở đâu hay không? Nghe rất nhiều về việc sử dụng xe điện để bảo vệ môi trường rồi vậy thì ắc quy sau khi không còn sử dụng được nữa phải xử lí như thế nào để thân thiện với môi trường? Xe điện Lan Anh có bài viết này để chia sẻ về điều đó đây, chúng mình hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nha!

Ắc quy xe đạp điện M133S Giant sử dụng bộ 4 bình ắc quy 48V - 12Ah, qua thông số đó ta có thể biết được thông số của loại sạc dùng cho xe này là 48V - 12Ah và thời gian sạc của xe tối đa là 10 tiếng. 

ắc quy dành cho xe đạp điện bị phồng, rộp đến lúc phải thay

(ắc quy dành cho xe đạp điện bị phồng, rộp đến lúc phải thay)

Lỗi mà người sử dụng hay mắc sai lầm nhất là việc sử dụng sạc sai thông số của ắc quy xe sử dụng và việc không để ý tới thời gian sạc được khuyến cáo khiến cho ắc quy bị chai, phồng rộp, biến dạng. Vì lí do ắc quy như vậy mà xe không thể đi được quãng đường khoảng 50km, để khắc phục điều đó thì chỉ có thể thay bộ ắc quy mới. 

kĩ thuật viên đang thay ắc quy mới cho xe đạp điện tại cửa hàng xe điện Lan Anh

(kĩ thuật viên đang thay ắc quy mới cho xe đạp điện tại cửa hàng xe điện Lan Anh)

Khi thay ắc quy mới thì bộ ắc quy cũ để đâu? Ắc quy cũ hay hỏng thì nó vẫn có giá trị của nó nên các hãng ắc quy thường sẽ thu mua lại. Ở cửa hàng xe điện Lan Anh có chính sách thu mua ắc quy cũ với giá cao giúp bạn bớt tiền mua ắc quy mới lắp vào xe đồng thời bảo vệ môi trường nữa ^^ Bạn lưu ý điều này giúp xe điện Lan Anh nha.

Như vậy, băn khoăn về ắc quy cũ sẽ đi đâu về đâu để bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe của bạn cũng đã có lời giải đáp rồi đó. Hãy yên tâm sử dụng xe điện làm phương tiện đi lại vì một trái đất xanh nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ắc quy xe điện thì bạn hãy cùng xe điện Lan Anh tìm hiểu tại " tổng hợp kiến thức về ắc quy xe điện " ngay và luôn nào :)))   

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Bình luận

  • avatar

    Nguyễn văn thái
    .
    Xl mình hỏi ngu tí ạ .. mình muốn dùng bóng 120v bằng loại ắc quy nay thì phải làm sao

Viết bình luận