SỰ THẬT ĐẰNG SAU CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG QUẬN HOÀNG MAI NƯỜM NƯỢP KÉO ĐẾN XE ĐIỆN LAN ANH MUA XE ĐẠP ĐIỆN M133

SỰ THẬT ĐẰNG SAU CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG QUẬN HOÀNG MAI NƯỜM NƯỢP KÉO ĐẾN XE ĐIỆN LAN ANH MUA XE ĐẠP ĐIỆN M133

| |Tư vấn sản phẩm

M133 là dòng xe đạp điện huyền thoại xuất hiện từ đời đầu trên thị trường xe điện Việt Nam. Trải qua rất nhiều phiên bản, dòng xe với nickname bò điên này vẫn khẳng định được chỗ đứng, vẫn trường tồn mãi theo thời gian xứng danh nồi đồng cối đá. 

Xe đạp điện M133 nhỏ nhắn, chắc chắn - Xe điện Lan Anh

Xe đạp điện M133 được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, không rườm rà, giúp xe có thể dễ dàng vượt qua mọi cung đường khó khăn nhất và dòng xe này phù hợp với mọi vóc dáng và lứa tuổi. Vì vậy người hỏi mua xe điện M133 rất nhiều. Đặc biệt khách hàng quận Hoàng Mai cứ nườm nượp kéo đến Xe điện Lan Anh hỏi mua xe điện M133 này. Sự thật đằng sau câu chuyện đó là gì? Hãy cùng Lan Anh tìm hiểu nhé!

Đã từ rất lâu, Lan Anh đã chinh phục được hàng nghìn vị khách hàng tinh tế, tỉ mỉ và khó tính nhất quận Hoàng Mai. Minh chứng cho điều này chính là đông đảo lượng khách cũ nơi đây đã luôn yêu thương, tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Xe điện Lan Anh hàng chục năm nay. Chính lực lượng đông đảo, hùng mạnh này đã đem đến cho Lan Anh một lượng khách hàng vô cùng lớn. Bởi vì:

- Họ được mua những chiếc xe đạp điện M133 chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Xe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được các hãng xe điện nổi tiếng chịu trách nhiệm về chất lượng xuất xưởng như Osakar, JVCeco, Aima, DTP Ebike...Xe được bảo hành chính hãng 3 năm, được KCS chuẩn chỉ hàng tuần. Vì thế họ luôn yên tâm về chất lượng nơi đây.

Hình ảnh khách hàng đến Xe điện Lan Anh mua xe điện M133 với mọi lứa tuổi

- Đến đây không những họ mua được chiếc xe chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Ngoài bán xe, Xe điện Lan Anh còn là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, chuyên sâu về lĩnh vực xe điện. Lan Anh còn có dịch vụ cứu hộ và sửa chữa tận nhà trong  những trường hợp cần thiết và có thể ngoài ra còn được tặng gói 2 năm bảo dưỡng  xe định kỳ miễn phí nên khách hàng rất thích.

Khách hàng quận Hoàng Mai đến Xe điện Lan Anh chăm sóc xe điện

- Họ được tham gia những kênh chăm sóc khách hàng online, offline rất hiệu quả như facebook, youtube, OA Zalo...giúp khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin hữu ích một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chế độ hậu mãi ở nơi đây cũng rất tốt, nhiều ưu đãi dành riêng cho khách nhà khiến khách hàng dù xa hay gần đều rất hài lòng.

Họ mua được chiếc xe đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng, họ mua được chiếc xe giá tốt nhất thị trường, họ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, họ được chăm sóc chu đáo, họ được hưởng nhiều ưu đãi họ sẽ giới thiệu anh em, bạn bè, người thân tìm đến Lan Anh. Chính vì vậy mà khách hàng quận Hoàng Mai tìm đến Lan Anh mua xe điện M133 ngày càng đông!!!

 

Viết bình luận