TẠI SAO XE ĐẠP ĐIỆN LẠI TRỞ THÀNH XU HƯỚNG CỰC HOT TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY?

TẠI SAO XE ĐẠP ĐIỆN LẠI TRỞ THÀNH XU HƯỚNG CỰC HOT TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY?

| |Tư vấn sản phẩm

Xe đạp điện là phương tiện sử dụng ngày càng thịnh hành ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Châu Âu và Châu Á bởi sự tiện lợi và những ưu thế nhất định của nó so với phương tiện khác. Điều này đặc biệt dễ nhận thấy ở Việt Nam khoảng 4 – 5 năm gần đây khi Xe đạp điện trở thành phương tiện không thể thiếu với người tiêu dùng, đặc biệt là học sinh – sinh viên, người cao tuổi hay các bà nội trợ hay cả những nhân viên công sở

Xe đạp điện M133

( Xe đạp điện M133 - Xe điện Lan Anh )

Hãy cùng Lan Anh tìm hiểu xem những nguyên nhân nào giúp cho xe đạp điện được yêu thích đến vậy nhé!

Hiện đại mà không hại điện

Bài toán tránh ùn tắc và ô nhiễm môi trường bằng phương tiện giao thông công cộng dường như vẫn chưa được giải ở nước ta khi mới có phương tiện công cộng duy nhất là xe bus với những hạn chế như chật chội, bẩn thỉu và rất bất tiện khi thời gian chờ xe tại các trạm quá lâu. Bên cạnh đó, đường xá chật chội gây tắc nghẽn vào giờ cao điểm khiến người dùng luôn bị chậm giờ. Điều này đẩy người dân vào cảnh dù rất muốn sử dụng xe bus nhưng vẫn phải lựa chọn phương tiện cá nhân.

Đứng trước tình hình không khí bị ô nhiễm toàn cầu, các nước trên thế giới đang tìm cách để giảm thiểu lượng khí thải, chất độc ra môi trường. Điều này thúc đẩy sự nghiên cứu về Xe đạp điện nhiều hơn. Vì về cơ bản, Xe đạp điện sử dụng động cơ điện để di chuyển thay vì sử dụng động cơ đốt trong. Do đó, nó không gây ra khói thải, ô nhiễm, tiếng ồn hay các vấn đề khác như cháy nổ.

Những năm 1970, pin nhiên liệu được phát minh đã tạo ra bước phát triển cho ngành công nghiệp sản xuất xe điện. Xe đạp điệnxe máy điện được cải thiện đáng kể về quãng đường đi xa nên được sản xuất và tiêu thụ hàng loạt. Các nước Châu Á, có Việt Nam cũng nằm trong xu hướng bùng nổ này. Tuy nhiên, thị trường xe điện Châu Á lại chủ yếu tập trung vào xe chạy ắc quy do giá thành rẻ và có thể thay thế dễ dàng. Đã có hàng chục mẫu xe ra mắt chỉ trong vài năm, với nhiều mẫu thiết kế đa dạng và thời trang, phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên, người già, dân văn phòng,...

Xe đạp điện được thiết kế nhỉnh hơn xe đạp truyền thống nhưng lại nhỏ hơn xe máy nên dễ dàng di chuyển. Vận tốc tối đa không quá 35km/h, quãng đường đi được khoảng 40 – 45km/ 1 lần sạc. Xe đạp điện còn có lợi với sức khỏe vì vẫn giữ nguyên bàn đạp để đạp xe thay thế khi hết điện.

Xe đạp điện

( Xe đạp điện Samurai - Xe điện Lan Anh )

Tiết kiệm chi phí

Giá tiền để mua một mẫu Xe đạp điện hiện nay chỉ nằm trong khoảng từ 9tr đến 13tr chỉ bằng 1 phần giá tiền mua các loại xe máy phổ thông nhưng hiệu quả mang lại của xe không hề thua kém

Trong các dòng xe chạy bằng xăng, thịnh hành hiện nay là xe tay ga với mức độ hao xăng từ 1,5l – 4l xăng/100km (khoảng 29.950đ – 69.200đ/100km).Trong khi đó xe đạp điện chỉ tốn khoảng 8.000đ cho 100km thôi ạ ( Xem thêm tại :  https://xedienlananh.vn/di-xe-dap-dien-lieu-co-that-su-tiet-kiem). So sánh 6-8000đ với 69.200đ/100km cho thấy rõ là xe xăng tốn gấp… gần 10 lần xe điện. Chưa kể khi sử dụng xe điện còn tiết kiệm được thời gian đổ xăng chen lấn mệt mỏi, thay vào đó có thể tranh thủ sạc điện trong lúc làm việc khác.

Ngoài ra, chi phí để gửi xe hàng tháng cũng làm tiêu tốn của bạn không ít tiền. Để so sánh tiền gửi xe đạp điện sao với xe xăng thì chắc chắn rằng xe đạp điện sẽ rẻ hơn rồi

Xe đạp điện ngày càng nhiều mẫu mã chất lượng

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện nay thì xe đạp điện đang được cải tiến them nhiều chức năng và mẫu mã. Sự cạnh tranh của các nhà sản xuất càng nhiều thì xe đạp điện sẽ ngày càng chất lượng. Dáng hiện đại, dáng thể thao, thanh lich đều có với nhiều màu sắc cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

xe đạp điện

( Khách hàng vui vẻ ra về sau khi nhận được mẫu xe yêu thích - Xe điện Lan Anh )

Với những ưu điểm như trên thì không khó để lý giải vì sao Xe đạp điện lại được ưa chuộng đến vậy.

Hiện Xe điện Lan Anh đang có phân  phối các mẫu Xe đạp điện chất lượng tại showroom 145 Bạch Mai, mời bạn đọc tới tham khảo các mẫu Xe đạp điện nói riêng và xe điện nói chung mới nhất, chất lượng nhất!

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận