TẠI SAO XE MÁY ĐIỆN XMEN MUA Ở LAN ANH LẠI ĐI XA HƠN SO VỚI XE MÁY ĐIỆN XMEN MUA Ở NƠI KHÁC

TẠI SAO XE MÁY ĐIỆN XMEN MUA Ở LAN ANH LẠI ĐI XA HƠN SO VỚI XE MÁY ĐIỆN XMEN MUA Ở NƠI KHÁC

| |Tư vấn sản phẩm

Tại sao xe máy điện Xmen mua ở Lan Anh lại đi xa hơn so với xe máy điện Xmen mua ở nơi khác? - Đấy chính là vấn đề hôm nay Lan Anh sẽ lý giải để khách hàng hiểu rõ!

Xe máy điện Xmen sử dụng loại ắc quy cỡ lớn 60V- 20Ah nên quãng đường di chuyển liên tục lên đến 100km, tuy nhiên trên thực tế, nhiều xe Xmen không đi được quãng đường dài như vậy ngoại trừ những chiếc xe mua ở Lan Anh

Xe máy điện Xmen chuẩn bị về với gia chủ - Xe điện Lan Anh

Bởi những chiếc xe mà Lan Anh cung cấp có, mà nơi khác không có:

- Là chiếc xe máy điện chính hãng, chất lượng, được kiểm tra KCS chuẩn chỉ, được các công ty, các hãng chuyên về xe điện lớn nhất của Việt Nam chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm như Osakar, Before All, JVCeco, DTP Ebike...

- Được lắp loại ắc quy chính hãng, có khả năng tích trữ lượng điện lớn, bền bỉ, tuổi thọ cao, quãng đường đi được liên tục lên đến 100km. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định quãng đường di chuyển được của xe dài hay ngắn.

Kỹ thuật đang lắp ắc quy xe máy điện Xmen - Xe điện Lan Anh

- Những chiếc xe Xmen mà Lan Anh đang cung cấp sử dụng động cơ với công suất mạnh mẽ, bền bỉ, có khả năng chống nước cao, và đặc biệt là rất tiết kiệm- đây cũng là nguyên nhân khiến xe nhà Lan Anh đi được xa hơn.

- Chế độ bảo dưỡng xe định kỳ đầy đủ, cẩn thận, chi tiết, tỉ mỉ bởi những người thợ chuyên về lĩnh vực xe điện, thợ chuyên nghiệp, giỏi hàng đầu Hà Nội giúp xe bạn có thể hoạt động tốt hơn.

Kỹ thuật đang hướng dẫn sử dụng, cách chăm sóc bảo quản xe máy điện Xmen - Xe điện Lan Anh

- Lan Anh có rất nhiều kênh chăm sóc khách hàng rất hữu ích cho người dùng xe điện, giúp bạn biết cách sử dụng, chăm sóc bảo quản xe điện ở nhà đúng cách để xe luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất!

Mời bạn tham khảo 3 mẫu Xmen đang HOT nhất mà Lan Anh đang cung cấp dưới đây

Xe máy điện Xmen Captain S cá tính - Xe điện Lan Anh

Xe máy điện Xmen JVC F1 trẻ trung - Xe điện Lan Anh

Xe máy điện Xmen Osakar Pro năng động - Xe điện Lan Anh

Chính những điểm nổi trội này mà xe điện Xmen mua ở Xe điện Lan Anh bao giờ cũng đi được xa hơn những xe Xmen mua ở nơi khác. Mời bạn ghé thăm Lan Anh cùng đi thử, trải nghiệm và đánh giá!

 

 

Viết bình luận