TẤT TẦN TẬT CÁC THÔNG TIN TRÊN ĐỒNG HỒ XE MÁY ĐIỆN VESPA JVC

TẤT TẦN TẬT CÁC THÔNG TIN TRÊN ĐỒNG HỒ XE MÁY ĐIỆN VESPA JVC

| |Tư vấn sản phẩm

-"Em ơi, mấy cái kí hiệu trên đồng hồ của xe máy điện Vespa JVC này có ý nghĩa như thế nào vậy em?

-"Làm sao để biết được lượng pin còn lại của xe, em nhỉ"

Hay " Những thang vạch chỗ đồng hồ này là biểu thị gì vậy anh"....

Đó là những thắc mắc thường gặp của khách hàng sau khi mua xe điện tại XE ĐIỆN LAN ANH. Những kí hiệu trên đồng hồ xe máy điện luôn là những thông tin rất quan trọng cho người vận hành xe. Tất tần tật những thông tin, ý nghĩa của các ký hiệu trên mặt đồng hồ xe máy điện Vespa JVC sẽ được bật mí trong bài dưới đây nhé.

Với sự thừa kế  công nghệ chế tạo hiện đại, cùng các tiện ích thông minh từ những dòng xe máy Vespa khác, xe máy điện Vespa JVC được trang bị đồng hồ hiển thị siêu sắc nét, sắc sảo tới từng con số. Ngay chính giữa màn hình là con số to biểu thị tốc độ xe đang chạy. Kèm theo phía trên là thang màu đo tốc độ vận hành xe, giúp người lái dễ dàng kiểm soát tốc độ chạy xe của mình. 

Mặt đồng hồ Xe máy điện Vespa JVC

(Mặt đồng hồ Xe máy điện Vespa LX JVC)

Nhìn kỹ sang ngay cạnh goc phải  màn hình là thanh vạch pin, biểu thị lượng điện ắc quy  xe máy điện Vespa JVC. Mức độ lượng pin còn được chia thành các mảng màu sinh động, đọc đáo cho người nhìn dễ dàng nhận ra lượng điện của xe mình. Dưới cùng của đồng hồ là hàng chữ nhỏ cho biết số quãng đường mà xe đã đi .

 Mọi thông số của đồng hồ xe máy điện Vespa JVC đã được làm rõ. Bạn còn băn khoăn gì nữa mà  không đến ngay XE ĐIỆN LAN ANH để rước ngay em xe tiện lợi này.

Tham khảo thêm những mẫu xe bán chạy nhất năm 2019 để có sự lựa chọn hoàn hảo cho xe yêu của mình nhé.

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận