THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN XMEN CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN XMEN CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO

| |Tư vấn kỹ thuật

Xmen là dòng xe điện với phong cách  mạnh mẽ cá tính được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Ắc quy là bộ phận quan trọng  nhất của xe và ắc quy có tuổi thọ vì vậy khi bạn đang đọc bài viết này thì chắc hẳn bạn đang có nhu cầu thay ắc quy cho chiếc xe Xmen của mình. Thay ắc quy xe đạp điện Xmen chính hãng chất lượng.

xe đạp điện Xmen(xe đạp điện Xmen)

Khi thay ắc quy xe đạp điện bạn nên biết thông số ắc quy. Xe đạp điện Xmen có loại dùng bộ bình 48V-20Ah gồm 4 bình cỡ lớn, có loại dùng bộ bình ắc quy 60V-20Ah gồm 5 bình cỡ lớn. Nếu bạn chưa biết thông số ắc quy xe ủa mình thì hãy xem thông số trên sạc. Xe dùng loại nào thì phải thay chính xác loại ắc quy đó.

Ắc là bộ phận quan trọng giá trị cao, vì vậy khi thay ắc quy mới bạn phải chọn thay cho xe của mình một bộ ắc quy tốt chính hãng chất lượng cao. Vậy thế nào là một là một bộ ắc quy chính hãng, dưới đây là một vài dấu hiệu để nhận biết:

(1). Cân nặng của bình ắc quy. Ắc quy bên trong là sự phản ứng giữa chì và axit, có nhiều chì là ắc quy tốt, ắc quy nhiều chì là ắc quy nặng tay.

(2). Ngoại hình của ắc quy. Ắc quy chính hãng chắc chắn không thể có vẻ bề ngoài méo rộp hay trông cũ nát hoặc gia công, các kí tự trên ắc quy phải rõ ràng và tên thương hiệu viết đúng chính tả. Ắc quy phải trông mới và được sản xuất bằng máy móc công nghệ hiện đại chuyên nghiệp.

(3). Ngày sản xuất, số seri được dập lên mỗi bình khi đưa tay sờ có thể cảm nhận được. Ngày sản xuất phải gần không được quá 3 tháng.

ngày sản xuất được dập lên mỗi bình ắc quy(ngày sản xuất được dập lên mỗi bình ắc quy)

Để nắm chắc thì bạn hãy chọn một địa chỉ uy tín để thay ắc quy cho chiếc xe đạp điện Xmen của mình, mới bạn đọc Địa chỉ thay thế ắc quy xe điện Xmen uy tín tại Hà Nội.

Ngoài ra bạn hãy chú ý đến chế độ bảo hành ắc quy , có sổ bảo hành, có tem bảo hành, có thông tin chính xác của ắc quy, có đầy đủ phạm vi bảo hành. Và chú ý đến nơi hỗ trợ thu hồi ắc quy cũ, bạn sẽ vừa không phải xách bộ cũ về nhà vừa có thêm chi phí cho việ chi trả ắc quy mới.

Xe Điện Lan Anh cam kết cung cấp hàng chính hãng, thương hiệu nổi tiếng nhiều người tin dùng, có ngày sản xuất luôn mới. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nghề lắp ắc quy đúng quy trình kỹ thuật cùng chế độ bảo hành tốt đảm bảo tất cả quyền lợi của quý khách.

P/S: xe đạp điện Xmen chỉ là cách gọi quen miệng của người sử dụng. Xét về thông số kỹ thuật và định nghĩa của Bộ giao thông thì chính xác phải gọi là xe máy điện Xmen hoặc xe điện Xmen

Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho quý khách! Xin cảm ơn!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận