THAY ẮC QUY XE ĐIỆN M133S CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

THAY ẮC QUY XE ĐIỆN M133S CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện M133S được ra đời trên ý tưởng dài hơn, cao hơn, rộng hơn.  Sử dụng động cơ công suất 500W chống nước, tiết kiệm điện năng. Quãng đường di chuyển cho một lần sạc lên tới 70 km, với vận tốc lên tới 40 km/h. Quãng đường mà xe di chuyển được dài hay ngắn cũng đồng nghĩa với ắc quy của bạn đang sử dụng có đang tốt hay đang cần bảo dưỡng thay thế.

Ắc quy của bạn khi nào thì cần được thay thế:

- Xe chạy được quãng đường ngắn

- Ắc quy xe điện sạc nhanh đầy

- Xe có hiện tượng bị giật khi đi

- Sạc ắc quy điện đầy không sử dụng mà tụt vôn bất thường

- Ắc quy xe điện có hiện tượng phồng chảy nước.

(ắc quy bị hỏng)

Vậy khi cần thay thế thì thay ở đâu để có được ắc quy chính hãng mà giá cả lại rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ắc quy trong đó có 3 loại ắc quy được nheieuf người dùng sử dụng nhất đó là: ắc quy Xupai, ắc quy Tianneng, ắc quy Cửu Hội. Trong đó ắc quy Xupai được lựa chọn nhiều hơn cả vì nó có chất lượng ổn định, tuổi thọ dài.

Khi thay thế các bạn nên lưu ý có nhiều cửa hàng hiện nay dùng các loại ắc quy kém chất lượng mà lại dán mác dưới hãng của các hãng nổi tiếng chỉ để kiếm lời lãi mà không quan tâm đến người tiêu dùng. Vậy Nếu chúng ta muốn thay ắc quy cho chiếc xe điện M133S của mình thì nên đến các cửa hàng uy tín, thợ có tay nghề cao để lắp ráp sửa chữa thay thế ắc quy của chúng ta, để có thể yên tâm mỗi khi sử dụng.

(ắc quy Xupai)

Ắc quy đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào chất lượng mà chúng mang lại. Các hãng ắc quy đang được bán hiện nay thì giá cả không chênh lệch là bao. Nếu có thì cũng chỉ là do hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được bày bán như tôi nói trên mà thôi.

Vì thế mà chọn cửa hàng có uy tín là một điều quan trọng. Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH là một đối tác lâu dài của hãng ắc quy Xupai nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Và các bạn có thể yên tâm chất lượng cũng như giá cả của ắc quy ở cửa hàng chúng tôi, cam kết không bán hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng cho khách hàng và sự bảo hành cho sản phẩm. 

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận