THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN PROUDS

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN PROUDS

| |Tư vấn kỹ thuật

Cũng giống như tất cả các xe điện khác, xe điện Proud S cũng sử dụng ắc quy và ắc quy xe máy điện ProudS cũng đến lúc cần được thay thế! Xe Điện Lan Anh xin chia sẻ những thông tin không thể không biết khi chiếc Proud S của các bạn hết ắc quy

Xe máy điện Prouds đã “quyến rũ” được rất nhiều các bạn nữ bởi hình dáng nhỏ gọn phù hợp với đa số vóc dáng các bạn nữ Việt Nam. Đối với xe máy bạn phải đổ xăng thì chiếc xe máy điện của bạn phải được nạp điện cho ắc quy, ắc quy xe máy điện chất lượng có tuổi thọ lên đến 500 lần sạc và tùy thuộc vào cách bạn sử dụng xe khi ắc quy hết tuổi thọ thì bạn phải thay ắc quy mới. Nghe vậy thì bạn nghĩ là ‘thế thì xe điện đâu có tiết kiệm được gì đâu’  Có lẽ bạn chưa biết theo rất nhiều người đã đặt bút ra tính toán, thì chi phí tiền điện trong những lần bạn sạc cộng thêm chi phí thay ắc quy mới chỉ là phần nhỏ của chi phí đổ xăng nếu bạn đi xe máy. Nên đừng cảm thấy tốn và nắm vững những lưu ý dưới đây đi thay ắc quy mới cho xe máy điện Prouds một cách tốt nhất nhé!

1.Xe máy điện Prouds sử dụng bộ bình ắc quy 60V-20Ah gồm 5 bình ắc quy cỡ lớn mắc nối tiếp nhau.

2.Nhận biết ắc quy xe máy điện chính hãng. Chọn lấy địa điểm uy tín hoạt động lâu năm; quan sát ắc quy trông có vuông vắn mới không; các kí tự trên ắc quy có rõ ràng không nếu mờ hay nham nhở thì có thể là hàng giả; có ngày sản xuất hay số seri dập in trên mỗi bình không; ắc quy có nặng tay không.

ắc quy chính hãng của hãng ắc quy Tianneng(ắc quy chính hãng của hãng ắc quy Tianneng)

3.Bán lại ắc quy cũ cho nhà sản xuất. Đây là chế độ thu hồi lại ắc quy cũ của các nhà sản xuất ắc quy chất lượng. Như Xe Điện Lan Anh là hỗ trợ thu mua lại của khách hàng luôn, giảm chi phí trực tiếp vào chi phí mua ắc quy mới cho khách hàng. Như hiện tại tháng 12/2018 giá bộ bình ắc quy 60V-20Ah của xe máy điện Prouds  là  3,200,000VND bạn để lại bộ bình cũ thì giá chỉ còn 2,700,000 VND.

4.Cách lắp ắc quy. Lắp ắc quy phải có kỹ thuật, lắp đúng cực; biết cách chống xô lệch cho ắc quy hiệu quả; cách xếp dây phải gọn gàng có khoa học. Cách lắp ắc cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng ắc quy, tốt nhất bạn hãy chọn địa điểm uy tín có dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để thay ắc quy.

5.Chế độ bảo hành ắc quy cho xe máy điện Prouds. Chế  độ bảo hành rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi của bạn, có thể vào trường hợp không may ắc quy có lỗi khi bạn sử dụng, nếu không có chế độ bảo hành tốt bạn sẽ lại phải mất tiền để sửa hoặc lại thay mới. Bởi vậy bạn hãy quan tâm đến chế độ bảo hành nhé!

sổ bảo hành có đầy đủ thông tin bảo hành(sổ bảo hành có đầy đủ thông tin bảo hành)

Xe Điện Lan Anh là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng vì Lan Anh đảm bảo rằng Lan Anh làm tốt nhất những lưu ý ở trên. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

Mong rằng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Mục đích sâu sắc của chúng tôi là khiến khách hàng luôn cảm thấy việc lựa chọn xe điện làm phương tiện giao thông là sự lựa chọn sáng suốt! Xin cảm ơn!

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận