THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP NHẤT ĐỂ THAY THẾ ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN MOCHA

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP NHẤT ĐỂ THAY THẾ ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN MOCHA

| |Tư vấn kỹ thuật

Thay thế ắc quy xe máy điện Mocha lúc nào là hợp lí nhất? Đó có phải là băn khoăn của bạn, thấu hiểu được điều đó nên hôm nay xe điện Lan Anh sẽ chia sẻ về những dấu hiệu để bạn biết được đã đến lúc phải thay ắc quy.

xe máy điện Mocha cùng loại bình ắc quy xe sử dụng

(xe máy điện Mocha cùng loại bình ắc quy xe sử dụng)

Ắc quy xe máy điện Mocha sử dụng bộ 4 bình ắc quy 20Ah, đi được quãng đường khoảng 70km. Người sử dụng thường nghĩ ắc quy có tuổi thọ tính theo năm nhưng trên thực tế không phải vậy, tuổi thọ ắc quy phụ thuộc vào số lần sạc. Tuy nhiên, không phải ắc quy nào cũng có tuổi thọ như nhau. Đối với ắc quy chính hãng, chất lượng cao thì tuổi thọ rơi vào tầm 450 - 500 lần sạc, còn với ắc quy giả, kém chất lượng thì tuổi thọ chỉ tầm từ 300- 350 lần sạc. Qua những thông số trên chắc chắn cũng đủ khiến bạn biết được việc lựa chọn ắc quy chính hãng quan trọng như thế nào rồi đúng không ạ? ^^

bộ ắc quy 20Ah đến lúc phải thay mới

(bộ ắc quy 20Ah đến lúc phải thay mới)

Sau đây sẽ là một vài dấu hiệu xe điện Lan Anh chia sẻ cho bạn vài dấu hiệu hay gặp để bạn có thể biết được xe của mình đến lúc phải thay mới ắc quy hay chưa nhé! 

Thời gian sạc tối đa của xe máy điện sử dụng bộ bình ắc quy có thông số 48V - 20Ah là 10 tiếng, nhưng sạc chưa đến 10 tiếng đã báo đầy bình. 

Quãng đường đi được của bộ bình ắc quy này rơi vào khoảng 70km nếu sạc đầy bình nhưng quãng đường thực tế bạn đi được lại ít hơn rất nhiều.

Khi sạc, bạn sờ tay vào phần chứa bình ắc quy thì phát hiện ra chỗ đó rất nóng. 

Chỉ với 3 dấu hiệu đơn giản trên thôi mong là đã giúp bạn phát hiện ra ắc quy của mình có vấn đề để bạn có thể khắc phục kịp thời rồi. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ắc quy hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi tại "từ a-z về ắc quy xe điện ".

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận