THỦ TỤC MUA XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA TRẢ GÓP 0%

THỦ TỤC MUA XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA TRẢ GÓP 0%

| |Tư vấn trả góp

Xe đạp điện Nijia có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng xe điện Việt từ lâu đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Được biết đến với thương hiệu xe điện giá rẻ chất lượng tốt hàng đầu thị trường, xe đạp điện Nijia càng ngày càng được nâng cấp hiện đại.

( Xe đạp điện Nijia Plus S - Xe điện Lan Anh )

Xe đạp điện Nijia có thiết kế nhỏ gọn, năng động, phù hợp với hầu hết mọi vóc dáng nên đang rất được ưu chuộng trên thị trường. Chính vì thế số lượng khách hàng mua xe này ngày càng tăng mạnh. Hơn nữa, hiện nay nhu cầu mua hàng trả góp của người tiêu dùng càng tăng cao nên Lan Anh cũng đã liên kết với rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính lớn như Home Credit, FE Credit, HD Saison, Mirea Asset... để áp dụng hình thức mua xe điện trả góp rất thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt trong đó có trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng. Vậy cần thủ tục gì để mua xe đạp điện Nijia trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

( Khách hàng đang làm thủ tục trả góp - Xe điện Lan Anh )

Mua xe đạp điện trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng là hình thức mua hàng mà khách hàng không cần phải thanh toán toàn bộ số tiền trong một lần mà sẽ phải trả theo từng kì hạn trực tiếp bằng thẻ tín dụng và được hưởng mức lãi suất 0%. Các kì hạn rất linh hoạt từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng đến 12 tháng.  Thay vì trả một cục  tại 1 thời điểm thì khách hàng  sẽ chia nhỏ ra trả từng tháng, rất linh hoạt.

Với hình thức trả góp này, thủ tục rất đơn giản. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc chứng minh khả năng chi trả, sao kê bảng lương...hay rất nhiều những thủ tục kiểm chứng khác. Thay vào đấy, bạn chỉ cần mang thẻ tín dụng đang ở trạng thái hoạt động và trong thẻ còn đủ hạn mức để giao dịch mang qua Xe điện Lan Anh để làm thủ tục trả góp. Không cần phải xét duyệt, rất nhanh chóng lại không hề rườm rà. Ngay sau khi chuyển đổi trả góp thành công, bạn có thể lấy xe về luôn. 

( Khách hàng mua xe đạp điện Nijia Plus S- Xe điện Lan Anh )

Mua xe điện trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% tuy nhiên sẽ mất một khoản phí tham gia ban đầu tùy vào từng ngân hàng. Mức phí này rất thấp, rất hợp lí so với lãi suất của các hình thức trả góp truyền thống khác. 

Đặc biệt, khi mua xe bên Lan Anh mọi quyền lợi cũng như những ưu đãi kèm theo của khách hàng vẫn luôn luôn được đảm bảo cho dù mua trả góp hay trả thẳng. Những chiếc xe đạp điện, xe máy điện chính hãng, chất lượng mà Lan Anh cung cấp luôn luôn có bảo hành , bảo dưỡng đầy đủ, chu đáo.

( Kỹ thuật hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, chăm sóc xe điện- Xe điện Lan Anh )

Biết được những ưu đãi, những tiện ích mà hình thức trả góp này mang lại, rất nhiều khách hàng đã về liên hệ với ngân hàng để sở hữu chiếc thẻ tín dụng thuận tiện này. 

Viết bình luận