THỦ TỤC MUA XE MÁY ĐIỆN GOGORO TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

THỦ TỤC MUA XE MÁY ĐIỆN GOGORO TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

| |Tư vấn trả góp

Sang trọng, lịch lãm, độc đáo, mới lạ, thời trang, thu hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên là những từ để miêu tả về chiếc xe máy điện Gogoro. Sử dụng động cơ chắc khỏe với công suất tối ưu mang phong cách hoàng gia, xe máy điện Gogoro đã hấp dẫn được hàng triệu trái tim Việt. 

(  Xe máy điện Gogoro JVC Royal- Xe điện Lan Anh )

Mua hàng trả góp đang là xu hướng mua sắm hiện nay của công dân các đô thị. Để đáp ứng nhu cầu này, Xe điện Lan Anh đã liên kết rất nhiều với ngân hàng lớn và các công ty áp dụng hình thức mua hàng trả góp, đặc biệt có hình thức trả góp với lãi suất 0%. Chính vì thế, nhu cầu mua xe máy điện Gogoro trả góp lãi suất 0% ngày càng tăng. Vậy nhưng nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc rằng cần những thủ tục gì? 

( Khách hàng làm thủ tục mua xe điện trả góp - Xe điện Lan Anh )

Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng là hình thức mua hàng không cần phải trả hết tất cả khoản vay trong một lần mà nó sẽ trả theo từng kì hạn trực tiếp bằng thẻ tín dụng và được hưởng mức lãi suất 0%.

Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng.. Không cần phải mang theo những giấy tờ rườm rà: sổ hộ khẩu, bằng lái xe, chứng minh nhân dân, căn cước công dân...như các hình thức trả góp truyền thống mà  bạn chỉ cần mang theo thẻ tín dụng đang còn hoạt động và trong thẻ còn đủ hạn mức để giao dịch đến cửa hàng Xe điện Lan Anh đăng kí làm thủ tục trả góp. Không cần phải xét duyệt, cũng không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp gì hết... Ngay sau chuyển đổi trả góp thành công, bạn có thể tậu ngay chiếc xe mà mình ưng ý về luôn rồi!

( Khách hàng mua xe máy điện Gogoro Osakar trả góp- Xe điện Lan Anh )

Điều đặc biệt, khi mua xe điện trả góp bên Lan Anh, mọi ưu đãi hay những quyền lợi của khách hàng luôn luôn được đảm bảo nên khách hàng rất thích. Những chiếc xe mà Lan Anh cung cấp luôn được áp dụng những chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng đầy đủ từng chi tiết. Mỗi cuốn sổ bảo hành gửi đến khách hàng đều được ghi rất chi tiết, đầy đủ thời gian bảo hành từng bộ phận. Ngoài ra trong cuốn sổ có rất nhiều thông tin hướng dẫn chăm sóc bảo quản xe rất có ích cho khách hàng. Ngoài ra Lan Anh còn tặng khách hàng gói chăm sóc bảo dưỡng toàn bộ xe định kì trong vòng 2 năm. Gói này rất hữu ích dành cho khách hàng.

( Kỹ thuật đang bảo dưỡng xe điện- Xe điện Lan Anh )

Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với có lợi cho khách hàng. Lan Anh luôn nỗ lực cố gắng để giành những gì tốt nhất cho khách hàng. 

Viết bình luận