THỰC HƯ CÂU CHUYỆN NHÀ GIÀU NƯỜM NƯỢP ĐẾN LAN ANH MUA CUB 50CC TRẢ GÓP

THỰC HƯ CÂU CHUYỆN NHÀ GIÀU NƯỜM NƯỢP ĐẾN LAN ANH MUA CUB 50CC TRẢ GÓP

| |Tư vấn trả góp

Trả góp là hình thức mua hàng khá phổ biến ở phương Tây, đã và đang phát triển ở Việt Nam nhiều năm trở lại đây. Nghĩ đến mua hàng trả góp, chúng ta thường nghĩ đến những người có kinh tế eo hẹp, quan điểm này đúng, nhưng chưa đủ, nhiều năm trở lại đây, khách hàng nhà giàu đến Lan Anh mua xe trả góp rất nhiều. Vậy thực hư câu chuyện nhà giàu nườm nượp đến Lan Anh mua xe Cub 50cc trả góp là gì? Hãy giành ra 5 phút khám phá câu chuyện tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục này nhé!

Cub 50cc - dần trở thành xu hướng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Mua Cub 50cc trả góp là hình thức mua hàng mà bạn không phải trả một lúc toàn bộ số tiền giá trị xe, mà bạn sẽ chia nhỏ số tiền xe ra đóng từng tháng theo từng gói trả góp mà mình lựa chọn. Hiện nay, Lan Anh có rất nhiều hình thức bán xe Cub 50cc trả góp:

- Trả góp thông thường, liên kết với các ngân hàng, công ty tài chính như: FE Credit, Home Credit, HD Saison...Đây là hình thức mua hàng trả góp rất quen thuộc với rất nhiều mặt hàng, không chỉ riêng Cub 50cc ở Lan Anh. Xem thêm thủ tục tại: https://xedienlananh.vn/thu-tuc-mua-xe-cub-50cc-tra-gop 

- Mua Cub 50 trả góp 0 đồng với lãi suất siêu ưu đãi, không cần trả trước đồng nào, hình thức trả góp này rất mới mẻ, chỉ có tại Lan Anh nên đây là một trong số lý do khách hàng đến Lan Anh rất nhiều: https://xedienlananh.vn/mua-xe-cub-50cc-tra-gop-0-dong-chi-co-tai-lan-anh

- Mua Cub 50cc trả góp lãi suất 0%, không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản áp dụng cho chủ thẻ tín dụng: https://xedienlananh.vn/o-dau-ban-xe-cub-50cc-tra-gop-0Hình thức này được nhà giàu săn đón rất nhiều vì họ không phải mất đồng lãi nào mà số tiền trả một lần ít đi rất nhiều.

Vậy người giàu họ nghĩ gì về mua hàng trả góp khiến họ đến Lan Anh mua xe Cub 50cc trả góp đông như vậy?

Thứ nhất: Mua xe Cub 50cc trả góp là hình thức mua hàng văn minh được áp dụng ở rất nhiều nước phát triển, đặc biệt là ở các nước phương Tây.

Thứ hai: Người giàu họ có một cách nghĩ khác, họ tiết kiệm từng đồng vốn, số tiền còn lại họ mang đi đầu tư để sinh lời, tăng giá trị tài sản của chính họ và xã hội

Thứ ba: Với số tiền chia nhỏ hàng tháng, họ có thể mua được thêm bất kỳ sản phẩm nào mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. 

cub 50 tại 145 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả góp Cub 50cc cực kỳ tiện lợi

Lý do quan trọng nhất đấy chính là họ dạy con của mình: Cub 50cc là phương tiện di chuyển của con, họ muốn dạy con về giá trị đồng tiền, họ tính toán cẩn thận để số tiền phải thanh toán hàng tháng trong khả năng chi trả của con, và họ bắt con phải có trách nhiệm thanh toán khoản vay này. Để con hiểu giá trị tài sản của con đang sở hữu, mồ hôi công sức của cha mẹ bỏ ra mà biết quý trọng đồng tiền, để con có ý thức lao động kiếm tiền, tiết kiệm tiền chi tiêu hàng tháng để "trả nợ". 

Đấy chính là cách nhà giàu họ tiêu tiền. Chính vì thế, hình ảnh bố mẹ đi ô tô, mặc đồ hiệu, dùng toàn đồ xịn đến Lan Anh mua xe Cub 50cc trả góp cho con không còn quá lạ lẫm. 

Câu chuyện tưởng chừng như vô lý nhưng đọc xong bài viết này thì cực kỳ thuyết phục!

Hiện tại Lan Anh đang cung cấp mẫu xe Cub 50cc siêu HOT, cực chất, chính hãng, chất lượng với chế độ bảo hành chính hãng lên đến 2 năm cùng nhiều chương trình ưu đãi cực lớn. Xem thêm tại website: https://xedienlananh.vn/

đa dạng cub 50 tại Xe điện Lan Anh

Rất nhiều xe Cub 50cc cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn tại Lan Anh

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Viết bình luận