THỰC HƯ VIỆC ĐỔI 3 TRIỆU LẤY 1 CHIẾC XE MÁY ĐIỆN VESPA SANG, XỊN, MỊN

THỰC HƯ VIỆC ĐỔI 3 TRIỆU LẤY 1 CHIẾC XE MÁY ĐIỆN VESPA SANG, XỊN, MỊN

| |Tư vấn trả góp

Xe máy điện Vespa là dòng xe được thiết kế theo kiểu dáng thanh lịch với nhiều gam màu sống động, mới lạ. Là dòng xe đang HOT nhất, nhiều mẫu mã nhất và đang được ưa chuộng nhất trên thị trường xe điện đặc biệt là phái đẹp. 

( Xe máy điện Vespa LX150 DTP - Xe điện Lan Anh )

Đẹp như vậy, tinh tế như vậy, sắc sảo như vậy, bảo sao không làm xiêu lòng các cô gái! Ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc Vespa bon bon trên mọi góc phố. Rất nhiều cô gái muốn làm chủ nhân của những chiếc xe máy điện Vespa này. Tuy nhiên dù rất muốn nhưng nhiều người vẫn còn e ngại vì điều kiện kinh tế còn hạn hẹp. Đừng lo, hãy tìm hiểu thực hư việc đổi 3 triệu lấy 1 chiếc xe Vespa sang, xịn, mịn mà Lan Anh đang áp dụng nhé!

Chắc hẳn mọi người mới nghe qua có vẻ không tin nhưng có thật đấy ạ. Hiện nay Lan Anh đang liên kết với rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính lớn áp dụng phương thức mua xe máy điện Vespa trả góp với 2 hình thức:

- Mua xe điện Vespa trả góp có lãi suất thấp ( truyền thống )

- Mua xe điện Vespa trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

==>> Rất linh hoạt và thuận tiện!

Chỉ với khoản trả trước từ 0% đến 90% tức là với khoảng 3 triệu đồng và những giấy tờ đi kèm để làm thủ tục, ngay sau khi thủ tục được xét duyệt bạn có thể tậu ngay chiếc xe mà mình yêu thích về nhà luôn rồi!

Những bạn chưa đủ điều kiện kinh tế mà đang muốn mua xe, hãy tham khảo ngay hình thức này ở Lan Anh, như thế bạn vừa mua được những chiếc xe chất lượng, bảo hành bảo dưỡng đầy đủ, vừa được đảm bảo mọi quyền lợi và ưu đãi!!!

Mời bạn tham khảo những dòng Vespa mới nhất mà Lan Anh đang cung cấp dưới đây:

( Xe máy điện Vespa Lima - Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Vespa LX JVC Limited - Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Vespa LX150 đèn tròn - Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Vespa Latina - Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Vespa LX JVC đèn tròn - Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Vespa Anmshi S - Xe điện Lan Anh )

Viết bình luận