TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MUA XE ĐẠP ĐIỆN VÀO HÈ 2021

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MUA XE ĐẠP ĐIỆN VÀO HÈ 2021

| |Tư vấn sản phẩm

Chắc hẳn nhiều khách hàng cũng cảm nhận được là mùa hè đang đến gần qua  thời tiết nóng nực này. Đây là thời điểm mà xe đạp điện có thêm nhiều mẫu mã và loại mới từ các nhà sản xuất. Khách hàng đi mua sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn đâu là mẫu xe đạp điện 2021 mới và chất lượng ưu việt nhất. Sau đây, Lan Anh sẽ mách bạn một số tiêu chí lựa chọn mua mua xe đạp điện vào hè này nhé:

showroom xe điện( Showroom xe đạp điện - Xe điện Lan Anh )

Thứ nhất: Mua xe đạp điện ở những cửa hàng uy tín

Như ta đã biết thời điểm hè là thời điểm mà các cửa hàng cho ra nhiều mẫu xe mới nhất chính vì vậy nhiều khách hàng còn chưa nắm rõ được chất lượng xe. Đánh vào điểm yếu này, nhiều nơi đã cho ra những sản phẩm kém chất lượng với những lời quảng cáo có cánh khiến khách hàng nhẹ dạ cả tin để rồi mua phải những mẫu xe chưa đi được bao nhiêu đã hỏng. Để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn một cửa hàng bán xe đạp điện uy tín có tiếng được nhiều khách hàng đánh giá cao nhé.

Một thương hiệu lớn sẽ mang đến cho người dùng cảm giác yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Thương hiệu của một chiếc xe đạp điện không chỉ nói lên quy mô, tầm vóc của thương hiệu đó mà nó còn cho bạn biết các chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau này; sự thuận tiện khi bảo dưỡng, thay thế phụ tùng, sửa chữa hoặc mức độ lời lỗ khi chuyển nhượng xe;...

Bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân đã sở hữu những mẫu xe đạp điện từ trước tư vấn để chọn ra cửa hàng uy tín mua xe

Tham khảo địa chỉ bán xe đạp điện uy tín tại : https://xedienlananh.vn/cua-hang-ban-xe-dien-uy-tin-co-bao-hanh-bao-duong

Thứ hai: Chọn mua xe đạp điện ở các hãng nổi tiếng, chất lượng đi đôi với hiện thực

xe đạp điện M133 JVC S600i

( Xe đạp điện M133 JVC S600i - Hãng xe nổi tiếng lâu đời )

Một mẫu xe giá rẻ chưa chắc đã có chất lượng tốt, chính vì vậy điểm này cũng là một điểm mà khách hàng cần lưu ý khi mua. Hiện nay, có các thương hiệu xe đạp điện nổi tiếng như: JVC, DK-bike, DTP, Vinfast, Yadea, Osakar...... đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những thương hiệu này nhé. Đặc biệt là nên tham khảo giá trước khi mua để tránh mua phải xe giá đắt nhé

Để tham khảo giá các mẫu xe đạp điện, bạn nên truy cập vào: https://xedienlananh.vn/xe-dap-dien

Thứ ba: Chọn xe có độ bền cao, mức hao nhiên liệu ít

Khi mua xe đạp điện thì đại đa số khách hàng đều quan tâm đến ắc quy đi được lâu không, động cơ có công suất cao không? Vì đây là 2 đặc điểm thiết yếu quan trọng nhất của xe. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ thông số này nhé. Kiểm tra ắc quy xem có chính hãng không và date có gần ngày thay không trước khi kĩ thuật lắp vào bình ( Kiểm tra date ngay mặt trên của bình ắc quy xe điện)

ắc quy xe điện

( Ắc quy được dán tem bảo hành và có date ngay mặt trên của bình - Xe điện Lan Anh )

Thứ 4: Chế độ hậu đãi

Đây sẽ là mấu chốt quyết định xe bạn đi được bền không, tuổi thọ cao không. Không chỉ về vấn đề bảo hành mà chê độ bảo dưỡng xe của cơ sở cũng cho bạn biết phần nào thái độ phục vụ và chế độ chăm sóc sau bán hàng của nơi mua xe. Một cơ sở tốt sẽ cho bạn những hậu đãi tốt, một cơ sở bán xe chất lượng mới dám có những hậu đãi sau bán hàng. Nếu bạn mua xe ở một nơi không tốt thì chắc chắn rằng sau khi mua sẽ không có chính sách hậu đãi rõ ràng rồi phải không nào. Thường thì đối với xe đạp điện thời gian bảo hành sẽ khác nhau ở từng bộ phận nên bạn cần tìm hiểu trước khi mua nhé. 

bảo dưỡng xe điện

( Chăm sóc và bảo dưỡng xe đạp điện sau khi mua của khách hàng - Xe điện Lan Anh )

Trên đây là một số tiêu chí mà Lan Anh có được giúp bạn chọn ra mẫu xe ưng ý vào hè này nhé. 

Ngoài những tiêu chí trên, Xe Điện Lan Anh đang có nhiều khuyến mại đối với từng mẫu xe tại Showroom. Luôn cập nhật những mẫu xe mới, có độ bền cao chịu nhiệt tốt dù là mùa hè nóng nực. Ngoài ra, chúng tôi còn có những hướng dẫn cụ thể giúp khách hàng bảo quản xe an toàn trong mọi tình huống.

chăm sóc xe điện

( Kênh chăm sóc khách hàng - Xe điện  Lan Anh )

Ghé ngay Lan Anh mua xe đạp điện nào!!

- CS1: 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 0988823220 - 0972664568

- CS2: 201 Kim Mã - Quận Ba Đình - Hà Nội 
  Điện thoại: 0944650333 - 0963112866

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Chúng tôi tự tin là showroom có nhiều mẫu xe đạp điện đẹp nhất, bền nhất, giá ưu đãi nhất ở Hà Nội! Hãy đến Lan Anh để dễ dàng chọn và mua được mẫu xe ưng ý!

Viết bình luận