TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MUA XE GA 50CC VÀO DỊP HÈ NĂM 2021

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MUA XE GA 50CC VÀO DỊP HÈ NĂM 2021

| |Tư vấn sản phẩm

Mẫu xe ga 50cc luôn là mẫu xe được đông đảo nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng hiểu được hết các đặc điểm của mẫu xe 50cc này. Còn nhiều điều mới mẻ trong bài viết này, các bạn hãy đọc đến cuối cùng của bài viết nhé để có được những thông tin hữu ích về mẫu xe ga 50cc này nhé!!!

xe ga 50cc- Xe Điện Lan Anh

Showroom xe ga 50cc- Xe Điện Lan Anh

 

Thứ nhất, tìm hiểu kỹ các lợi ích của chiếc xe ga 50cc mang lại cho người dùng.

Kiểu dáng thời trang, thời thượng của xe ga 50

Thiết kế của dòng xe 50cc tay ga với kiểu dáng thời trang, thể hiện đa phong cách, cá tính, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Ngoài ra kích thước của dòng xe 50cc nhỏ nhắn, trọng lượng của xe nhẹ. Vậy nên xe máy tay ga 50cc thích hợp với rất nhiều lứa tuổi như học sinh, sinh viên, người cao tuổi, nhất là các bạn phái nữ.

Hiện tại Lan Anh đã mang đến cho khách hàng những kiểu dáng xe ga 50 để bạn có thể thỏa sức lựa chọn các màu sắc

- Xe ga 50cc Vespa

-Xe Crea 50cc

-Xe máy tay ga Giorno 50cc

Mỗi kiểu dáng đều có những thế mạnh riêng nếu như xe Vespa 50cc tượng trưng cho sự thanh lịch, sang trọng thì xe máy tay ga Crea 50cc tạo điểm nhấn trẻ trung, kim cổ giao thoa, xe ga 50cc Giorno gây ấn tượng về sự tinh tế, hài hòa...

xe ga 50cc- Xe Điện Lan Anh

Bạn đã tìm được mẫu xe máy tay ga 50cc mà mình yêu thích chưa?

Về động cơ của xe máy tay ga 50cc

Động cơ của xe tay ga 50cc hiện nay đa phần đều là động cơ xăng 4 kỳ 1 xi lanh làm mát bằng không khí. Và tốc độ của xe máy tay ga 50cc tầm khoảng 50km/h có thể chở được 2 người trên xe và lưu ý chỉ 2 thôi nhé nếu chở hơn sẽ quá tải trọng của xe điều này sẽ làm động cơ của xe nhanh xuống cấp lắm nhé.  Đặc biệt xe tay ga 50 chạy khá là tiết kiệm xăng trung bình cứ tầm 2-2,2 lít xăng trên 100 cây số. Do đó nếu bạn đang cần một phương tiện tiết kiệm xăng thì không nên bỏ qua các dòng xe máy 50cc nhé.

Thứ hai: Mua xe ga 50cc ở những cửa hàng uy tín

Bạn biết đấy trên thị trường ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở bán xe máy tay ga 50cc và cả hình thức ở các trang mạng điện tử cũng phát triển. Vì vậy bạn biết đấy chúng ta lại có 2 hình thức mua hàng là đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng qua Facebook, Shopee, Tiki, hoặc Lazada...

Vì thế bạn tìm được được đại lý phân phối nào uy tín là điều rất quan trọng sau khi bạn đã quyết định bạn mua tay ga 50cc. Ví dụ bạn đã chọn mua được xe Crea 50cc rồi thì tiếp theo bạn lại đặt xem hy vọng, niềm tin của bạn vào đại lý phân phối nào. Một cửa hàng uy tín là không chỉ đáp ứng dịch vụ của bạn khi mua hàng mà còn cung cấp các dịch vụ sau khi mua xe- điều quan trọng khi mua bất cứ món hàng nào. Bạn muốn gì sau khi bạn đã mua một chiếc xe 50cc tay ga đó là đảm bảo chất lượng khi đi đường như động cơ ổn định, đảm bảo và có các kỳ kiểm tra định kỳ. Và những điều trên thì Lan Anh đó là một slogan của Lan Anh bởi cửa hàng luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, với slogan "Nói thật- Làm thật- Giá trị thật"

Xe Crea 50cc- Xe Điện Lan Anh

Xe Crea 50cc triệu người thích, vạn người mê

Xe Vespa 50cc

Mẫu xe Vespa 50cc không chỉ đẹp về thiết kế mà còn đảm bảo về chất lượng sử dụng 

Những tiêu chí đó đã định hướng cho bạn những điều bổ ích chưa??? Còn bất cứ điều gì mà bạn đang thắc mắc hay băn khoăn thì mời bạn trực tiếp đến 145 Bạch Mai, Hà Nội để tận mắt thiết kế cũng như chất lượng của xe ga 50cc.

Viết bình luận