TÌM HIỂU NHỮNG ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE MÁY 50CC

TÌM HIỂU NHỮNG ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE MÁY 50CC

| |Tư vấn sản phẩm

Xe máy 50cc dường như đã quá quen thuộc với các bạn trẻ, học sinh, sinh viên trong nhiều năm trở lại đây. Chính vì thế xe 50 phân phối đang là xu thế lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Vậy để mua được chiếc xe 50cc đẹp, chất lượng thì bạn phải tìm hiểu những ưu điểm cũng như bất tiện của xe máy 50cc gì? Đây chính là vấn đề hôm nay Lan Anh muốn chia sẻ tới khách hàng.

xe máy 50cc

Thanh lịch, lịch lãm của xe máy 50cc của Xe Điện Lan Anh

Ưu điểm của xe máy 50cc:

Kiểu dáng thời trang, thời thượng:

Thiết kế của dòng xe máy 50cc với kiểu dáng thời trang, thể hiện đa phong cách, cá tính, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Ngoài ra, kích thước xe nhỏ nhắn, trọng lượng xe nhẹ. Vậy nên xe 50cc thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người cao tuổi, nhất là các bạn phái nữ.

Xe Crea 50cc- Xe Điện Lan Anh

Duyên dáng cùng Xe Crea 50cc Hyosung tại Xe Điện Lan Anh

Xe Crea 50cc\

Thật lạ lùng khi chiếc mẫu xe Crea 50cc khi kiểu dáng cũng như chất lượng được đảm bảo và được các khác hàng ưu chuộng và tin dùng trong năm 2020

Xe ga 50cc Roma SX đẹp từ kiểu dáng cho đến chất lượng

Động cơ dung tích thấp, vận tốc vừa phải phù hợp với nhiều lứa tuổi

Động cơ của xe 50 phân phối có dung tích là 50cc. Vậy nên vận tốc của nó không quá cao, giới hạn ở mức vận tốc cao nhất là 50km/h. Đây là mức vận tốc an toàn với các bạn học sinh hay người cao tuổi.

Không cần sử dụng bằng lái khi vận hành xe máy 50cc

Hiện nay, nước ta chưa có quy định bắt buộc các dòng xe máy 50cc phải có bằng lái khi điều khiển xe. Vì vậy với các bạn học sinh cấp 3 thì xe 50cc là lựa chọn phù hợp. Bởi các bạn chưa đủ tuổi để thi bằng lái xe.

Dễ dàng tìm cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng

Xe ga 50cc hay xe số 50cc có cấu tạo giống với các dòng xe 50 phân khối. Vì vậy, việc tìm một cơ sở để bảo dưỡng hay sửa chữa xe là điều rất dễ dàng. Việc bạn cần quan tâm đó là cơ sở bạn lựa chọn có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng xe máy, phụ tùng linh kiện thay thế có đảm bảo chính hãng, chất lượng hay không

NHƯỢC ĐIỂM CỦA  XE MÁY 50CC 

Mặc dù mang trên mình nhiều ưu điểm nhưng xe máy 50cc cũng có những nhược điểm khó có thể khắc phục như:

Vận tốc xe 50 phân phối bị giới hạn

Như đã nói ở trên, để đảm bảo an toàn cho đối tượng sử dụng, xe 50cc giới hạn ở mức vận tốc cao nhất là 50km/h. Với mức vận tốc này vận hành trong nội thành là bình thường. Nhưng nếu bạn muốn đi phượt hay đi du lịch xa cần mức vận tốc cao thì xe máy 50cc hoàn toàn bị hạn chế.

 

Sự tư vấn và hướng dẫn tận tình của cửa hàng đã mang đến cho khách hàng niềm yêu thích khôn lường đến xe ga 50cc Vespa Nioshima 

Như vậy, Xe Điện Lan Anh đã nêu ra các ưu điểm cũng như nhược điểm của xe ga 50cc. Với những thông tin trên bạn đã có lựa chọn của mình chưa? Hãy đến Lan Anh để được trực tiếp tư vấn những thắc mắc của khách hàng nha!!

 

 

Viết bình luận