TÍNH NĂNG SỐ LÙI CỦA XE MÁY ĐIỆN XMEN 5 OSAKAR ĐỂ LÀM GÌ?

TÍNH NĂNG SỐ LÙI CỦA XE MÁY ĐIỆN XMEN 5 OSAKAR ĐỂ LÀM GÌ?

| |Tư vấn sản phẩm

Xe máy điện Xmen 5 Osakar với thiết kế hầm hố, phong cách thể thao mạnh mẽ hợp xu thế cùng những cải tiến nổi bật về hệ thống số lùi đã khiến xe làm mưa làm gió làng xe máy điện trong thời gian qua. Vậy tính năng số lùi của xe máy điện Xmen 5 Osakar để làm gì?  XE ĐIỆN LAN ANH sẽ bật mí ngay trong bài dưới đây.

Xe máy điện Xmen 5 Osakar được trang  bị động cơ mạnh mẽ với công suất cực đại là 850W, hoạt động siêu bền bỉ, thách thức mọi chặng đường và địa hình khó khăn nhất. Ngay khi bạn đi vào những con đường bé, ngõ hẹp,.. mà muốn quay lại,  người lái xe cũng không cần phải xuống xe, mệt nhọc quay đầu, vì đã có tính năng lùi tự động cực chất của dòng xe máy điện Xmen này. 

Nút số lùi tiện lợi của xe máy điện Xmen 5 Osakar

(Nút số lùi tiện lợi của xe máy điện Xmen 5 Osakar)

Vậy chức năng lùi tự động của dòng xe máy điện Xmen 5 Osakar  hoạt động như thế nào? Để bật tính năng lùi, người cầm lái nhấn và giữ nút đỏ tròn to ngay gần tay lái phải, đòng thời vê ga, xe tự động lùi lại phía sau, đến khi bạn muốn dừng thì nhả tay giữ nút, trở lại vê ga bình thường.  Trang bị số lùi giúp xe máy điện Xmen 5 Osakar  di chuyển tiến lùi an toàn, vận hành êm ái trên mọi nẻo đường.

Cùng với những cải tiến vượt trội về công nghệ chế tạo, hệ thống tiện ích thông minh, kiểu dáng chất lừ với phong cách độc đáo, việc sử dụng tính năng số lùi giúp xe máy điện Xmen 5 Osakar tự tin lot top những dòng xe máy điện tạo trào lưu năm 2019. XE ĐIỆN LAN ANH đã có sẵn những mẫu xe mới nhất, đến ngay cửa hàng và tận hưởng thôi. 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận