TRẢ GÓP XE ĐẠP ĐIỆN LÃI SUẤT 0% TRONG 5 PHÚT

TRẢ GÓP XE ĐẠP ĐIỆN LÃI SUẤT 0% TRONG 5 PHÚT

| |Tư vấn trả góp

Trả góp xe đạp điện lãi suất 0% ở đâu?

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thị trường đang khá tắc nghẽn nên tài chính mua sắm khá khó khăn. Vì thế để kích cầu kinh tế trở lại, đã có rất nhiều giải pháp hữu ích, trong đó có giải pháp tài chính"Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng ngân hàng". Xe điện Lan Anh rất nhanh chóng đã áp dụng việc thanh toán bằng thẻ tín dụng và trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0% vào việc mua xe đạp điện trả góp. Vậy thực hư việc mua xe điện trả góp như thế nào, cùng Xe điện Lan Anh đi tìm hiểu thực hư nhé!

Mua xe đạp điện trả góp 0% có được đầy đủ quyền lợi?

Xe đạp điện là mẫu xe phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau: từ học sinh, giáo viên, các bác trung tuổi,..Là 1 mẫu xe có thiết kế linh hoạt, tiện ích, xe khá dễ sử dụng và không cần đăng kí biển số. Xe đạp điện đi được quãng đường từ 45-50km/1 lần sạc. Độ bền acquy cũng khá tốt, khi 2,5-3 năm bạn mới cần thay 1 bộ.

Xe đạp điện

Hiện nay, Xe điện Lan Anh đang áp dụng hình thức mua trả góp xe đạp điện với các mức thời gian khác nhau. Bạn sẽ không phải trả bất kì khoản lãi trả góp nào mà bạn chỉ cần trả phí tham gia mức trả góp. Khi bạn mua xe đạp điện trả góp, bạn vẫn được áp dụng đầy đủ những gói hỗ trợ và quà tặng của cửa hàng. Bạn chỉ cần có thẻ ngân hàng tín dụng có đủ hạn mức chi trả là bạn có thể hoàn tất thủ tục trong 5 phút.

Để được tư vấn và hỗ trợ về các mức trả góp, bạn vui lòng liên hệ vào số: 0988823220

Tham khảo thêm các hình thức trả góp khác tại:6 điều cần biết khi mua xe điện trả góp + cách tính lãi

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé!!!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Viết bình luận