Trả góp xe máy điện Vespa với lãi suất 0% tại Xe điện Lan Anh

Trả góp xe máy điện Vespa với lãi suất 0% tại Xe điện Lan Anh

| |Tư vấn trả góp

" Ngọc nữ xe điện " là cái tên mà người dùng Việt đặt cho những chiếc xe máy điện Vespa. Xuất hiện từ nhều năm trước đây và trải qua những phiên bản khác nhau thì Vespa vẫn không phai mờ, vẫn luôn giữ vững được chức danh ngọc nữ của mình. Với vẻ ngoài thanh lịch nhưng không kém phần sang chảnh, xe máy điện Vespa đã thu hút hàng triệu người dùng bởi ánh nhìn đầu tiên. Bởi lẽ vậy, ai cũng muốn chiếm hữu ngay chiếc xế đấy về giành riêng cho mình và đặc biệt là phái đẹp. 

Xe máy điện trả góp

( Xe máy điện Vespa Classy - Xe điện Lan Anh )

Xuất phát từ nhu cầu muốn sở hữu một chiếc xe đẹp, chất lượng nhưng chưa đủ tiền, nên Lan Anh đã liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn, các công ty tài chính, áp dụng hình thức trả góp khi mua xe điện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và đặc biệt có hình thức mua xe máy điện trả góp lãi suất 0%. Vậy muốn mua 1 chiếc xe máy điện Vespa trả góp với lãi suất 0% thì cần những thủ tục gì? Hôm nay Lan Anh và các bạn sẽ đi tìm hiểu phương thức thanh toán này ngay nhé!

Xe máy điện trả góp

( Khách hàng đang ghi thông tin làm thủ tục trả góp xe điện - Xe điện Lan Anh )

Thủ tục trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng này rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mang thẻ tín dụng đang còn sử dụng được ( thẻ của các ngân hàng có áp dụng trả góp, trong thẻ vẫn còn đủ hạn mức để giao dịch ) đến cửa hàng Xe điện Lan Anh để làm thủ tục. Rất nhanh chóng bạn có thể lấy xe về luôn ngay sau đó mà không phải thanh toán bất kì khoản nào. Số tiền thanh toán hàng tháng theo kì hạn sẽ được thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng và bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Tuy nhiên, bạn cũng phải mất một khoản phí tham gia ban đầu tùy thuộc vào từng ngân hàng.Mức phí này rất hợp lí và tiết kiệm rất nhiều và thủ tục đơn giản hơn rất rất nhiều so với những hình thức trả góp thông thường khác.

Xe máy điện trả góp

Hơn nữa khi mua trả góp mọi quyền lợi cũng như ưu đãi đi kèm theo của khách hàng vẫn luôn được đảm bảo. Bạn vẫn mua được chiếc xe mà mình thích, vẫn đảm bảo  được chất lượng, lại có bảo hành và bảo dưỡng đầy đủ. Ngoài ra khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp bất kì tài sản gì hết. Nhiều khách hàng biết đến Lan Anh có dịch vụ này đã về liên hệ với các ngân hàng để làm thẻ tín dụng và phát hiện ra việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng thật tiện lợi!

Trên đây là một số chia sẻ của XE ĐIỆN LAN ANH về trả góp xe máy điện Vespa với lãi suất 0% . Các bạn có thể tham khảo nhiều thông tin hữu ích về trả góp hơn tại 6 điều cần biết khi mua xe điện trả góp + cách tính lãi. Cảm ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết của XE ĐIỆN LAN ANH và mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 145 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận