ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA

| |Tư vấn sản phẩm

Xe đạp điện Nijia từ lâu đã nổi tiếng với thương hiệu xe đạp điện giá rẻ chất lượng. Xuất hiện từ rất lâu trên thị trường xe điện Việt trải qua nhiều phiên bản nâng cấp, Nijia ngày càng hiện đại hơn. 

Chị gái trông thật trẻ trung khi ngồi trên chiếc xe đạp điện Nijia S Plus - Xe điện Lan Anh

Thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với mọi với mọi vóc dáng nên đang rất được ưa chuộng. Vậy chúng có điểm gì nổi trội? Hãy cùng Lan Anh khám phá ngay nhé!!!

- Nói đến dòng Nijia không thể không nhắc đến đặc điểm gọn nhẹ, tiện lợi của chiếc xe đạp điện này. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, Nijia phù hợp với rất nhiều lứa tuổi đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Ta có thể dễ dàng bắt gặp những bà nội trợ đi chợ, đi đón con , những bạn học sinh đi học, những bạn trẻ...bon bon trên chiếc chiến binh tí hon này ở mọi góc phố.

Bác gái trông trẻ ra khi ngồi trên chiếc xe đạp điện Nijia - Xe điện Lan Anh

- Tốc độ di chuyển tối đa 35km/h - tốc độ đạt chuẩn vừa phải, an toàn cho người lái rất phù hợp với các bạn nhỏ và người lớn tuổi.

- Xe đi mượt, ga êm, lướt nhẹ như một làn gió dễ dàng luồn lách khắp mọi ngóc ngách

- Được trang bị thêm phao cứu sinh mỗi khi sắp hết điện - đôi bàn đạp. Bạn có thể đạp trợ lực mỗi khi điện yếu vừa thể dục vừa giúp xe có thể di chuyển nhanh hơn. Nhiều xe điện khác không có đặc điểm này!

- Ngoài ra Nijia còn được cải tiến hơn về những điểm như sàn để chân rộng hơn giúp người lái có cảm giác thoải mái, xi nhan dẻo có độ đàn hồi lớn chống gãy...

Và rất nhiều tiện ích hiện đại khác nữa...Hãy sở hữu ngay chiếc xe đạp điện này để khám phá thực chất nhất chúng nhé!

Hướng dẫn cách chăm sóc, sử dụng xe đạp điện Nijia - Xe điện Lan Anh

Hiện nay, mẫu xe đạp điện Nijia S Plus mới nhất, hiện đại nhất dòng Nijia đã có mặt tại Lan Anh. Mời mọi người sắp xếp thời gian  ghé thăm cửa hàng xem và thử xe ạ!

 

Viết bình luận