VESPA ĐIỆN NAPOLI S- KIỆT TÁC KINH ĐIỂN CỦA NGÀNH XE ĐIỆN

VESPA ĐIỆN NAPOLI S- KIỆT TÁC KINH ĐIỂN CỦA NGÀNH XE ĐIỆN

| |Tư vấn sản phẩm

Khi bạn là những tín đồ xe điện Vespa sẽ không thể không biết đến " kiệt tác kinh điển của ngành xe điện - Vespa Napoli S". Vậy hôm nay bạn hãy cùng XE ĐIỆN LAN ANH tìm hiểu xem chiếc xe nổi tiếng này nhé!

Xe điện Vespa Napoli S là phiên bản nâng cấp của Napoli vậy nên Napoli S được nhà sản xuất đặc biệt trau truốt và xây dựng làm sản phẩm chiến lược năm 2018. Kế thừa kiểu dáng sang trọng, xinh đẹp của Napoli thêm vào đó là sự sắc nét, tinh tế của từng chi tiết tạo nên một Napoli S " quen mà lạ".

Xe máy điện NapoliS  nữ vương nửa đầu 2018

Ra mắt từ đầu năm 2018, nhưng Napoli S vẫn chưa thể hạ nhiệt không chỉ nhờ thiết kế ấn tượng mà còn phải nói đến hệ thống động cơ và tính năng nổi trội. Là dòng xe máy điện khỏe được trang bị 5 bình ắc quy lớn 60V-20Ah giúp bạn tự tin trên những chặng đường dài. Napoli S còn có hệ thống động cơ mạnh mẽ. Bên cạnh đó là hệ thống an toàn cao cấp: Lốp không săm tiết diện lớn tăng ma sát, Phanh chống bó cứng dễ dàng sử dụng,...

Luôn dẫn đầu doanh thu của thị trường còn nhờ vào hệ thống tính năng hiện đại như: hệ thống khóa điện tử, màn hình điện tử với đầy đủ các thông số giúp người sử dụng kiểm soát tình huống,... Mỗi tính năng, từng chi tiết Vespa Napoli S đều sẽ đem lại cho bạn cảm giác tiện lợi, thoải mái và hiện đại.

Napoli S sự lựa chọn của phái đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trường hợp buôn bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng vậy nên khi mua bạn nên lưu ý lựa chọn nhà cung cấp có uy tín. Hiện nay XE ĐIỆN LAN ANH là một trong rất ít cơ sở còn cung cấp dòng xe Napoli S. Hãy đến ngay với XE ĐIỆN LAN ANH để nhận được sản phẩm chất lượng, cùng những phần quà hấp dẫn.

Trên đây là một số chia sẻ của XE ĐIỆN LAN ANH về kiệt tác kinh điển của ngành xe điện - NapoliS. Bạn có thể truy cập vào XE ĐIỆN LAN ANH để cập nhật thêm thông tin về những mẫu xe điện mới nhất trên thị trường hiện nay.

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận