VÌ SAO NGƯỜI DÙNG XE ĐIỆN LUÔN ƯU TIÊN LỰA CHỌN CỬA HÀNG XE ĐIỆN BÁN CHUYÊN SÂU XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN?

VÌ SAO NGƯỜI DÙNG XE ĐIỆN LUÔN ƯU TIÊN LỰA CHỌN CỬA HÀNG XE ĐIỆN BÁN CHUYÊN SÂU XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN?

| |Tư vấn sản phẩm

Xe điện đang là sự lựa chọn hàng đầu cùa người tiêu dùng thông thái để bắt kịp xu hướng sống xanh. Người chọn mua xe máy điện, xe đạp điện ngày càng rất nhiều. Vậy vì sao người dùng xe điện luôn lựa chọn cửa hàng xe điện bán chuyên sâu về xe đạp điện, xe máy điện? 

Thay vì lựa chọn những cửa hàng nhỏ lẻ, hoặc chỉ bán kèm thêm xe điện, thì khách hàng luôn tìm kiếm những cửa hàng uy tín chuyên sâu về lĩnh vực này bởi vì họ biết rằng:

Thứ nhất: Nơi này có rất nhiều mẫu xe đạp điện, xe máy điện chính hãng, chất lượng từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, có tên tuổi trên thị trường. Lạc vào đây, bạn sẽ tha hồ sống ảo, tha hồ lựa chọn những chiếc xe sang chảnh, sịn sò mà mình yêu thích. 

Thế giới xe điện Xe điện Lan Anh - 174 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, HN

Chắc chắn, những chiếc xe nơi đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn, giấy chứng nhận kiểm định chất lượng xuất xưởng rõ ràng. Đảm bảo xe luôn trong trạng thái tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Hàng loạt mẫu xe mới tại Lan Anh đã được về tay chủ mới

Thứ hai: Dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp

Đã chuyên tâm về lĩnh vực xe điện thì dịch vụ sau bán hàng rất quan trọng. Lan Anh có dịch vụ sửa chữa, chăm sóc bảo dưỡng xe rất chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm, và có thể bắt được tất cả các loại bệnh trong vòng 1 nốt nhạc. 

Đông đảo khách hàng đến Xe điện Lan Anh chăm sóc bảo dưỡng xe

Đặc biệt, Lan Anh còn có dịch vụ cứu hộ và sửa chữa tận nơi trong trường hợp khách hàng cần thiết và có thể nên khách hàng rất thích.

Thứ ba: Nơi đây có dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nên phụ tùng theo xe chính hãng lúc nào cũng rất đầy đủ và sẵn sàng. Hơn nữa khu vực dịch vụ rộng rãi, được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho việc sửa chữa, chăm sóc bảo dưỡng xe điện.

Khu vực dịch vụ rộng rãi ở Xe điện Lan Anh

Thứ tư: Chế độ chăm sóc sau bán hàng ở nơi đây cũng rất hậu mãi. Lan Anh có một quy trình chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, có rất nhiều kênh chăm sóc online, offline rất hiệu quả, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng, và được hỗ trợ kịp thời. Nên dù khách hàng xa hay gần đều rất hài lòng.

Thứ năm: Hình thức thanh toán rất linh hoạt, đặc biệt có hình thức trả góp với thủ tục nhanh chóng giúp những người muốn mua xe nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế có thể mua được chiếc xe mình ưng ý lại có bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ. 

Chính vì thế nên Xe điện Lan Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng xe điện. Lan Anh trở thành cửa hàng lớn nhất, uy tín nhất Hà Nội chuyên sâu về lĩnh vực xe điện

Nhanh chân ra Lan Anh tậu ngay một con xe ưng ý để rinh ngay khuyến mại nào!!!

 

Viết bình luận