XE ĐIỆN LAN ANH VÀ DỊCH VỤ TRẢ GÓP GIÚP BẠN DỄ DÀNG SỞ HỮU VUA XE MÁY ĐIỆN XMEN

XE ĐIỆN LAN ANH VÀ DỊCH VỤ TRẢ GÓP GIÚP BẠN DỄ DÀNG SỞ HỮU VUA XE MÁY ĐIỆN XMEN

| |Tư vấn trả góp

Xe máy điện Xmen đang rất HOT trong nhiều năm trở lại đây trên thị trường xe điện Việt. Xuất hiện đã nhiều năm nhưng vẫn không hề lỗi thời, ngược lại ngày càng được yêu thích, ưa chuộng. Xmen vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Vậy điều gì khiến nhiều người đến Xe điện Lan Anh mua xe máy điện Xmen trả góp đến vậy?

1. Để lý giải cho điều này, chắc chắn không thể không nói đến bản thân chiếc xe máy điện Xmen: 

- Với ngoại hình thu hút mọi ánh nhìn được thiết kế rất ấn tượng

- Khoác trên mình phong cách rất cá tính, đậm chất thể thao

- Sử dụng động cơ cực khỏe với tốc độ tối ưu

- Được nâng cấp, trang bị những tính năng ngày càng hiện đại

- Phù hợp với nhiều lứa tuổi đặc biệt là giới trẻ năng động

- Đặc biệt là cực kì an toàn cho người sử dụng

Chính những điểm nội trội ấy đã làm cho xe máy điện Xmen vẫn luôn giữ vững mãi ngôi vương của mình trong lòng người sử dụng xe điện. 

( Xe máy điện Xmen JVC F1- Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Xmen Captain S- Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Xmen Osakar Pro - Xe điện Lan Anh )

2. Chế độ chăm sóc sau bán hàng cũng là một trong những điểm mạnh mà Lan Anh thu hút  được đông đảo lượng khách hàng yêu quý, ủng hộ! 

- Chế độ bảo hành: Những chiếc xe  mà Lan Anh đang phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ, đương nhiên chính sách bảo cũng rất minh bạch, chi tiết từng bộ phận. Mỗi cuốn sổ bảo hành mà Lan Anh cung cấp đều được ghi rất rõ ràng và đóng dấu đầy đủ. Điều này làm khách hàng rất yên tâm!

- Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe đạp điện, xe máy điện: Lan Anh tặng khách hàng những gói dịch vụ rất ưu đãi khi mua xe. Gói bảo dưỡng toàn bộ xe định kì miễn phí trong 2 năm giúp xe được chăm sóc tốt hơn. Ngoài ra, Lan Anh là nơi tập trung những thợ giỏi bậc nhất Hà Nội, là đơn vị sửa chữa xe chuyên nghiệp, vì thế sau này nếu xe bạn có vấn đề gì thì cũng sẽ yên tâm hơn. Lan Anh còn có dịch vụ hỗ trợ cứu hộ tận nơi trong trường hợp cần thiết và có thể nên khách hàng rất thích!

( Ảnh kỹ thuật kiểm tra xe cho khách- Xe điện Lan Anh )

3. Hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt cũng là yếu tố giúp khách hàng ngày càng tìm đến Lan Anh đông hơn, nhiều hơn.

- Thanh toán bằng tiền mặt

- Thanh toán bằng cách cà thẻ

- Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

- Thanh toán qua ví VinID

- Thanh toán bằng dịch vụ trả góp...

( Ảnh tư vấn khách hàng về dịch vụ mua xe điện trả góp- Xe điện Lan Anh )

Rất đa dạng và phong phú giúp khách hàng có thể thanh toán 1 cách thuận tiện! Đặc biệt, dịch vụ bán xe điện trả góp với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi những lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Không cần phải chứng minh thu nhập, không cần xét duyệt, không cần phải thế chấp tài sản hay là không cần phải mang theo những giấy tờ sổ hộ khẩu, bằng lái xe, chứng minh thư mà chỉ cần mang thẻ tín dụng hợp lệ ... là những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ này đem lại cho khách hàng.

Nếu bạn không có thẻ tín dụng thì cũng không sao, vì Lan Anh có thêm hình thức trả góp với lãi suất thấp nữa! Lan Anh liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn nên thủ tục nó cũng trở nên rất đơn giản và nhanh chóng giúp khách hàng có thể thanh toán thuận lợi! Khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư/ căn cước công dân kèm theo sổ hộ khẩu hoặc kèm theo bằng lái xe đến Xe điện Lan Anh đế làm thủ tục. Ngay sau khi thủ tục được xét duyệt, bạn có thể mang xe về luôn. 

Đặc biệt với những hình thức trả góp này, mọi quyền lợi và ưu đãi mà Lan Anh giành tặng khách hàng luôn được đảm bảo.

Xe điện Lan Anh luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để đem lại những gì tốt đẹp nhất giành cho khách hàng! 

Viết bình luận