XE CREA 50CC LOẠI NÀO TỐT?

XE CREA 50CC LOẠI NÀO TỐT?

| |Tư vấn sản phẩm

Bạn là fan của xe Crea 50cc? Bạn đang đi tìm mua 1 chiếc Crea 50cc chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý? Đọc bài viết dưới đây để chọn mua được những chiếc Crea 50cc ưng ý nhé!

Crea 50cc đẹp là điều không thể phủ nhận. Kiểu dáng Crea vốn là thiết kế đến từ Honda. Tuy vậy, Honda Việt Nam chưa sản xuất và cũng chưa có bất kỳ hành động bảo hộ kiểu dáng tại Việt Nam, vì vậy các nhà máy tận dụng cơ hội, sản xuất rất nhiều chiếc Crea 50cc giá rẻ để đưa chiếc xe kiểu dáng sang chảnh này đến gần hơn tay người dùng thông thường

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, rất nhiều Crea đến từ các nhà máy khác nhau. Mỗi nhà máy lựa chọn 1 tiêu chí để gia nhập thị trường. Có nhà máy khai thác giá rẻ bằng mọi cách, miễn là tôi "rẻ nhất". Có nhà máy mong muốn tôi bán mức giá chấp nhận được, còn cố gắng tăng chất lượng nhiều nhất có thể.

Xe 50cc cũng là 1 chiếc xe máy. Cơ chế hoạt động có đơn giản hơn vì phân khối thấp hơn nhưng về nguyên lý là không thay đổi. 1 chiếc xe máy chất lượng hay không phụ thuộc 2 yếu tố:

1) Phần cơ có đảm bảo chắc chắn không? khung xe có đủ cứng cáp? các bulong ốc vít có đủ chất lượng để xe sau 1 thời gian sử dụng vẫn bền bỉ mà không long thứ nọ, rời thứ kia?

2) Phần máy: Máy xe có nguồn gốc xuất xứ đáng tin cậy không? Chế hòa khí của xe có phải hàng chất lượng hay hàng gia công?

Qua những thông tin cơ bản trên đây, khách hàng có thể phần nào hiểu, giá xe quan trọng nhưng không phải điều quan trọng nhất. Quan trọng là tìm mua được chiếc xe có giá thành rẻ chấp nhận được, nhưng chất lượng đảm bảo.

Xe điện Lan Anh xin tiến cử 2 mẫu Crea mà Lan Anh tự tin phục vụ khách hàng (giá rẻ chấp nhận được mà chất lượng đảm bảo). Đây là 2 mẫu có máy và chế hòa khí hoạt động ổn định nhất. 

1- Crea Hyosung: yên thon, đèn sợi đốt. Dáng dong dỏng.

xe ga 50cc Crea Hyosung

Crea Hyosung về làm gấu cho cô gái xinh đẹp mới ra trường, tự mình dành dụm tiền mua xe

xe ga 50cc Crea Hyosung

Hai bà cháu vui vẻ tận hưởng chiếc Crea Hyosung màu kem mỗi ngày đến trường

Cốp xe Crea Hyosung 50cc

Cốp xe Crea Hyosung rộng rãi thoải mái

Đồng hồ xe Crea Hyosung 50cc

Đồng hồ hiển thị rõ ràng, sắc nét

Tổng thể xe Crea Hyosung

Tổng thể chiếc Crea Hyosung 50cc hài hòa nhỏ nhắn

2- Crea Nioshima:

Chị ấy hàng ngày đi làm cùng chiếc Crea Nioshima 50cc màu xanh yêu thích

Từ nay, chị đã có Crea Nioshima 50cc đèn led sáng quắc, không ngại mỗi buổi đi làm về muộn

xe crea 50cc đủ màu rực rỡ

Đủ màu Crea 50cc rực rỡ tại showroom 145 Bạch Mai, Xe điện Lan Anh

Bạn có thể quan tâm bài viết Giải pháp mua xe Crea 50cc với 0 đồng

Đến Lan Anh để biến điều tưởng chừng không thể thành có thể!

 

Viết bình luận