XE CREA 50CC - NÊN CHỌN MUA HÃNG NÀO?

XE CREA 50CC - NÊN CHỌN MUA HÃNG NÀO?

| |Tư vấn sản phẩm

XE CREA 50CC - NÊN CHỌN MUA HÃNG NÀO?

Có 1 mẫu xe đang rất HOT trên thị trường hiện nay. Chiếc đèn tròn phía trước và đôi bên xi nhan ấn tượng. Mẫu Crea 50cc!

Trên thị trường có các mẫu Crea 50cc với các mức giá khác nhau. Có mẫu cao cấp và mẫu bình dân giá rẻ

XE CREA 50CC cao cấp - Honda

Honda vốn là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam biết đến trong nhiều năm. (thân thiết đến mức nhiều nơi, thay vì gọi xe máy, người ta gọi xe Hông Đa chỉ tất cả các xe 2 bánh đi trên đường phố.)

Tuy vậy, Honda Việt Nam chưa sản xuất xe 50cc. Tất cả các xe Crea 50cc Honda hiện nay đều là hàng nhập khẩu, giá bao gồm thuế nhập khẩu nguyên chiếc, và các loại thuế liên quan. 

Không nghi ngờ gì, Crea 50cc của Honda là chiếc xe chất lượng nhất trong tất cả các Crea 50cc. Mặc dù vậy, mức giá 70 triệu khiến cho người dân bình thường không dễ dàng tiếp cận.

Crea 50cc Honda không phải lựa chọn thông thường cho các bạn học sinh vì giá trị của chiếc xe quá cao, có thể không an toàn khi giao cho các bạn mới lớn bảo quản. Crea 50cc Honda thường giành cho các bà, các mẹ ở các gia đình tương đối khá giả.

Nếu bạn có tiền, việc quyết định mua Crea 50cc của Honda là rất dễ dàng. Vì chắc chắn đây là mẫu xe chất lượng nhất! Tuy nhiên nếu bạn không có tiền, hoặc bạn có tiền nhưng muốn tiêu vào những việc khác có ích hơn hoặc bạn không yên tâm để con em mình phải bảo quản những khối tài sản giá trị quá lớn (thậm chí có thể gây mất an toàn vì kẻ xấu rình rập), bạn mong muốn tìm mua những chiếc Crea 50cc chỉ khoảng 20 triệu đổ lại? Việc lựa chọn mua mẫu Crea 50cc nào (trong 1 rừng các tên tuổi Crea 50cc khác nhau) cho yên tâm là khá quan trọng. Vậy mẫu Crea 50cc bình dân giá rẻ nào có chất lượng đảm bảo nhất?

 XE CREA 50cc bình dân giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có 1 số đơn vị đang khai thác mẫu Crea 50cc, bạn trở nên có phần hoang mang vì không biết nên chọn nhà sản xuất nào. Cách mà hầu hết khách hàng lựa chọn đó là chọn nhà bán lẻ uy tín - ở đó bạn có thể bảo hành, chăm sóc và nhận hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật tin cậy - cũng ở đó bạn có thể tin là mình đang mua được chiếc xe có chất lượng đảm bảo

Xe điện Lan Anh với nhiều năm phục vụ các khách hàng sử dụng xe điện/xe 50cc, xin tiến cử 2 mẫu Crea 50cc có chất lượng đảm bảo nhất trong các mẫu Crea 50cc giá rẻ. Đó là: 

1) Crea 50cc Hyosung Việt Nam

- Hyosung là thương hiệu xe 50cc của Hàn Quốc 

- Đơn vị khai thác mẫu Crea 50cc đầu tiên tại Việt Nam. 

- Số lượng Crea 50cc đi trên các đường phố hiện nay phần nhiều là của Hyosung Việt Nam

- Là nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực sản xuất xe máy 50cc

Xe ga Crea 50cc Hyosung

2) Crea 50 Nioshima Việt Nam

- Nioshima Việt Nam là thương hiệu sản xuất xe 50cc của Việt Nam

- Nioshima là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các mẫu Vespa 50cc đầu tiên của Việt Nam

- Họ bắt đầu khai thác mẫu Crea 50cc từ năm 2020, tuy vậy họ dồn rất nhiều tâm huyết với mong muốn chiếm lĩnh thị trường

- Máy và chế hòa khí của xe Nioshima đều là hàng chất lượng, cao cấp vì vậy giúp xe chạy ổn định và mang lại sự yên tâm cho người dùng

- Xe Crea 50cc Nioshima có bước sáng tạo so với các mẫu Crea 50cc trước đây, đó là đèn led (chứ không phải đèn bóng sợi đốt như các mẫu khác) to hơn, sáng hơn, sang trọng và hiện đại hơn.

Crea NioshimaCrea Hyosung đều đã được trải nghiệm và đánh giá cao từ phía khách hàng. Luôn theo đuổi quan điểm: lựa chọn chiếc xe chất lượng nhất cho mỗi phân khúc, Xe điện Lan Anh khẳng định đây là 2 mẫu xe giá rẻ bình dân đáng tin cậy và đáng được lựa chọn nhất hiện nay. Bạn đã là fan của mẫu Crea 50cc? Đến Lan Anh ngay để lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất!

 Xem thêm: https://xedienlananh.vn/xe-may-crea-50cc-gia-bao-nhieu

 

Viết bình luận