XE ĐẠP ĐIỆN LẮP LOẠI ẮC QUY NÀO?

XE ĐẠP ĐIỆN LẮP LOẠI ẮC QUY NÀO?

| |Tư vấn kỹ thuật

Bạn đang sở hữu một chiếc xe đạp điện, bạn tự hỏi rằng chiếc xe đạp điện của mình lắp loại ắc quy nào, bình ắc quy này chạy được bao xa. Dưới đây Xe Điện Lan Anh sẽ chỉ chon bạn biết xe đạp điện sử dụng ắc quy nào nhé!

Xe đạp điện lắp loại ắc quy nào?

- Xe đạp điện  có 2 loại ắc quy:

+ Ắc quy 48V-12Ah (gồm 4 bình nhỏ mắc nối tiếp nhau) cho quãng đường từ 35-40km  trên 1 lần sạc.

Ắc quy 12V-12Ah( Ắc quy 12V-12Ah)

+ Ắc quy 48V-20Ah (gồm 4 bình to mắc nối tiếp nhau) cho quãng đường từ 60-65km trên 1 lần sạc.

 Ắc quy 12V-20Ah

( Ắc quy 12V-20Ah)

Hầu hết ắc quy xe đạp điện gồm 4 bình ắc quy mắc nối tiếp với nhau được đặt trong vỏ hộp đựng đặt ngay dưới yên xe, với thiết kế của bình ắc quy xe đạp điện các bạn có thể lấy ắc quy ra khỏi xe để xách đi sạc nếu chỗ sạc tại nhà bạn không tiện. Lưu ý khi xách ắc quy ra khỏi xe để ắc quy trên mặt phẳng thăng bằng và không sóc ngược ắc quy khi đang sạc điện.

 

Bạn đã biết về các hãng ắc quy xe đạp điện chưa, 4 hãng đang dẫn dầu thị trường hiện nay là Xupai, Jiuhui, Tianneng và Chilwee. Xe Điện Lan Anh nghiên cứu và tham khảo ý kiến khách hàng thì Xupai được nhiều bình chọn nhất về độ tuổi thọ ổn định khi sử dụng rất ít trường hợp bảo hành và quãng đường xa trên một lần sạc (tìm hiểu thêm về quãng đường ắc quy xe đạp điện đi được tại link)

 

Xe Điện Lan Anh là đối tác lâu năm của Jiuhui, Xupai. Xe Điện Lan Anh đảm bảo cung cấp ắc quy chính hãng, uy tín lâu năm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Có đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo nghề chuẩn đem đến cho quý khách sự yên tâm hài lòng nhất.

Mong rằng bài viết đã mang đến cho quý khách thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách!

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

 

Viết bình luận