XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA OSAKAR STAR ĐỘC ĐÁO VƯỢT TRỘI

XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA OSAKAR STAR ĐỘC ĐÁO VƯỢT TRỘI

| |Tư vấn sản phẩm

XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA OSAKAR STAR ĐỘC ĐÁO VƯỢT TRỘI

Xe điện có hai dòng xe đó là xe máy điệnxe đạp điện. Xe máy điện như mọi người đều biết vận hành như một chiếc xe tay ga thông thường. Xe đạp điện ở đây còn có tính năng nổi trội hơn là có bàn đạp. Giúp bạn dễ dàng di chuyển và chỉ cần đạp xe khi đã hết nhiên liệu.

xe đạp điện Osakar Star - Xe điện Lan Anh

Xe đạp điện Osakar Star là phiên bản mới nhất của dòng xe đạp điện Nijia.

 Vô cùng tiện lợi một chiếc xe đạp và một chiếc xe máy điện được tích hợp trong một chiếc xe đạp điện. Giá cả chỉ hơn 10 triệu vnđ. Những tính năng và công dụng vượt trội này đã khiến cho xe đạp điện không bao giờ bị thất sủng và luôn là người bạn thân thiết đối với mỗi người dân. Xe đạp điện Osakar Star to lớn và bền chắc hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều niềm vui cho bạn.

Thợ Xe Lan Anh giao xe Osakar Star

Xe đạp điện Osakar Star với đầu trước hình tròn hấp dẫn. Màn hình hiển thị LCD cho biết sự khởi động của máy, tốc độ bạn đang đi, nhiên liệu bình khi sử dụng, các đèn pha trước đã bật hay chưa. Trước khi di chuyển bạn cần nạp đầy bình nhiên liệu điện cho xe từ 9 đến 10 giờ đồng hồ. Trang bị 4 bình ắc quy 12Ah, xe Osakar Star có thể chạy với quãng đường 40 đến 50 km cho mỗi lần nạp điện. Xe nhìn to rộng chắc chắn với lớp sơn bóng bẩy bên ngoài. Bàn đạp chắc chắn. Thiết kế xe vừa vặn sắc nhọn trông hơi cồng kềnh to. Không thể không nhắc đến tính bền và chiu lực của xe. Bạn sẽ yên tâm khi điều khiển với nhiều chứng ngại vật phía trước. Hoặc không lo bị đâm hay bị đụng vào người. Chỗ để chân rộng như một chiếc xe tay ga. Yên xe bền và chắc chắn. Cứng cáp chịu trọng tải lên tới 150 kg. Xe được tích hợp tính năng báo chống trộm. Chìa khóa tích điện an toàn giúp bạn điều khiển thiết bị từ xa nhanh chóng và dễ dàng. Chân chống bằng xe chắc chắn giúp giữ yên xe trong mọi tình huống cần thiết.

xe đạp điện Osakar Star lắp giỏ mây

 Xe đạp điện Osakar Star có tính đặc điểm nổi bật là có bàn đạp, chiều cao vừa phải, phù hợp với những bạn học sinh cấp II hoặc người thành niên có chiều cao khiêm tốn. Chiếc xe cực bền, chắc chắn

Bạn sẽ thấy một chiếc xe Osakar Star vừa vặn không quá cao khi di chuyển đem đến những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời. Bạn có thể dắc đạp xe đi dạo đi chơi. Xe là người bạn cũng là người đồng hành thân thiết. Trên mọi cung đường khó. Khi bạn cảm thấy quãng đường là khá xa. Khó khăn trong việc di chuyển trong một đôi giày nhỏ và chật. Osakar hiện đại an toàn và mang đầy phong cách thể thao tích hợp nhiều tính năng mới sẽ là tâm điểm chú ý của rất nhiều người cho nhiều thế hệ sau này. Năm tháng trôi qua nhưng những chiếc xe đạp điện vẫn luôn hữu ích vượt trội không bao giờ bị mất đi sức hút trong dòng bão của thời đại ngày hôm nay.

thanh niên hiếu thảo mua xe đạp điện Osakar Star cho mẹ

Bạn cần một chiếc xe đạp điện. Tại địa chỉ 145 Bạch Mai Hai Bà Trưng Hà Nội, Xe Điện Lan Anh sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Internet shopping xedienlananh.vn. Cơn bão thị trường các công nghệ mới nổi đang ồ ạt đổ bộ vào mọi lúc mọi nơi. Những sự khác biệt sẽ tạo nên một phong cách vô cùng độc đáo.

 

 

Viết bình luận