XE ĐIỆN CÓ MÀU NÀO PHÙ HỢP VỚI CÁC BẠN HỌC SINH SINH NĂM 2006

XE ĐIỆN CÓ MÀU NÀO PHÙ HỢP VỚI CÁC BẠN HỌC SINH SINH NĂM 2006

| |Tư vấn sản phẩm

Sinh năm 2006, năm nay chuẩn bị sang lớp 9 - là năm học cuối cấp trung học cơ sở, chuẩn bị bước vào một môi trường học tập mới lạ - trung học phổ thông, bạn phải đi học thêm nhiều để có kết quả thi chuyển cấp được tốt nhất, để vào được ngôi trường mà mình mong muốn nên nhu cầu đi lại tăng cao => nhu cầu mua xe điện để thuận tiện đi lại tăng.

Bạn muốn mua xe đạp điện, xe máy điện nhưng bạn sinh năm 2006 lại chưa biết chọn màu nào phù hợp? Hãy tìm hiểu cùng Lan Anh nhé!

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc mua xe riêng biệt.

Thuyết ngũ hành

Theo thuyết ngũ hành, những bạn 2k6 tuổi Bính Tuất ( con chó ) mệnh Thổ. Vậy mệnh Thổ hợp màu gì?

- Xe màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Bính Tuất. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Bính tuất không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

- Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Bính tuất thuộc mệnh Thổ Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Khi mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Những màu Tương Sinh này tại Lan Anh luôn luôn có đầy đủ. Hãy tham khảo những dòng xe mới nhất dưới đây nhé!

- Xe máy điện Vespa màu đỏ lộng lẫy, cuốn hút

- Xe máy điện Gogoro nâu đất, vàng kem mang đậm phong cách hoàng gia

- Xe máy điện Xmen đỏ trẻ trung, năng động

- Xe đạp điện M133 đỏ nổi bật

Tất cả những mẫu xe điện thần thánh này đã có mặt tại Xe điện Lan Anh. Đến ngay Lan Anh để được tư vấn chọn màu, chọn xe phù hợp nhất nhé!

Viết bình luận